Trước giao thừa, chùa Liên Hoa lì xì bệnh nhân

GNO - Trước thời khắc đêm giao thừa, đón mừng xuân Canh Tý 2020, chư tôn đức Tăng chùa Liên Hoa (Q.11, TP.HCM) và Phật tử, dưới sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Duy Trấn đã đến chúc Tết, động viên bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Q.11.Tại đây, TT.Thích Duy Trấn đã hỏi thăm, động viên tinh thần và chúc Tết an vui, sớm lành bệnh đến thân nhân, bệnh nhân đang điều trị bệnh.
lixitet.1.jpg
TT.Thích Duy Trấn trao quà đến các bệnh nhân
Nhận được những phần quà yêu thương, bất ngờ và lời chúc lành, người điều trị bệnh đều bày tỏ niềm vui, sự cảm ơn chân thành.Bên cạnh việc chia sẻ với bệnh nhân, dịp này TT.Thích Duy Trấn cũng gửi lời chúc và lì xì đến đội ngũ y, bác sĩ trực ban, túc trực tại các phòng bệnh chăm sóc cho bệnh nhân.
lixitet.2.jpg
Phật tử cùng chung tay, chia sẻ yêu thương, động viên tinh thần người bệnh
Chia sẻ với PV Giác Ngộ, TT.Thích Duy Trấn cho biết: “Trong thời khắc nhà nhà chuẩn bị đón giao thừa bên gia đình, rước ông bà tổ tiên thì trong bệnh viện, có người đang bị trúng thực, có người cấp cứu vì ảnh hưởng của đường huyết, gan, thận, cũng có người phải nằm lại bệnh viện để chờ truyền dịch. Cảm thương, nên nhà chùa chúng tôi chia sẻ 70 phần lì xì, để xuân về ấm lòng nơi bệnh viện”.Được biết, việc làm tốt đẹp này được chùa Liên Hoa duy trì, thực hiện suốt 3 năm nay.

Tin, ảnh: Khánh Vi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày