Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thông báo vừa được Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Hiệu trưởng nhà trường ký phổ biến đến Tăng Ni sinh có nguyện vọng theo học khóa X liên hệ trực tiếp tại các cơ sở của trường để nhận hồ sơ.

Theo đó, Tăng sinh liên hệ tại chùa Phật Hiện (phường Phước Tân, TP.Biên Hòa), Ni sinh tại chùa Huệ Giác (xã Long Phước, huyện Long Thành) để nhận và nộp hồ sơ theo quy định.

Riêng đối với Thiền sinh (Tăng, Ni) thuộc Thiền phái Trúc Lâm liên hệ tại thiền viện Thường Chiếu (xã Phước Thái, huyện Long Thành); Ni sinh thuộc Hệ phái Khất sĩ đến tịnh xá Ngọc Uyển (phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa).

Trường Trung cấp Phật học tỉnh Đồng Nai tuyển sinh khóa X ảnh 1

Cơ sở Tăng của Trường Trung cấp Phật học Đồng Nai

Yêu cầu đối với Tăng Ni sinh dự tuyển, ngoài lý lịch, sức khỏe tốt, ở chùa tu học trên 3 năm còn có tuổi đời từ 18 đến 35, trình độ 12/12.

Được biết, nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển vào ngày 9-10-2021 và khai giảng sau Tết Nhâm Dần (25 tháng Giêng). Tăng Ni sinh trúng tuyển sẽ học hệ trung cấp 3 năm, nội trú và được chu cấp mọi chi phí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Ngô Trần Hải An

Bình tâm để vượt qua khó khăn

GN - Đất nước chúng ta hiện có gần 100 triệu dân, TP.HCM cũng hơn 10 triệu người. Nếu có 100.000 ca mắc Covid-19, thì vẫn còn hàng chục triệu, hàng triệu người khác, đó là chưa kể số người mắc Covid-19 đã được chữa khỏi.

Thông tin hàng ngày