Trường Trung cấp Phật học TP.HCM họp xét nhận học bổng

Chư tôn đức Văn phòng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM
Chư tôn đức Văn phòng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-9, Văn phòng Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học TP.HCM đã có buổi họp triển khai về đối tượng Tăng Ni sinh nhận học bổng của Ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM.

Thượng toạ Thích Minh Thành, Chánh Văn phòng cho biết: "Được sự chỉ đạo của chư tôn đức Ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM nhiệm kỳ X, nhà trường sẽ chọn những đối tượng Tăng Ni sinh tiêu biểu, có phẩm hạnh khiêm cung, siêng năng học tập và tích cực trong các hoạt động phong trào để xét nhận học bổng".

Trường Trung cấp Phật học TP.HCM họp xét nhận học bổng ảnh 1

Quang cảnh buổi họp

Đại đức Thích Minh Ngộ, Phó Chánh Văn phòng cho biết thêm danh sách đối tượng nhận học bổng đặc biệt lần này sẽ là Tăng Ni sinh học viên ưu tú, Ban Cán sự của các lớp Cao đẳng khóa 8, Trung cấp khóa 12 và 13; tổng xét duyệt có 30 suất và mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Đây là học bổng khuyến khích học tập, được tân Ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM nhiệm kỳ X trao tặng vào ngày 3-9 sắp tới, nhân dịp ra mắt nhân sự Ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM.

Dịp này, Văn phòng Ban Giám hiệu cũng đã triển khai một số nội dung quan trọng trong sinh hoạt học tập đến Tăng Ni sinh Ban Cán sự các lớp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày