TT-Huế: Ban TTXH PG tỉnh tặng quà tới đồng bào

GNO - Ngày 17-3, phái đoàn Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh TT-Huế đã có chuyến thăm và tặng quà đến bà con khiếm thị trên địa bàn huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên-Huế).

Hue tang qua.JPG


NT.Như Minh tặng quà tới người khiếm thị

Dẫn đầu phái đoàn có NT.Thích nữ Như Minh, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh TT-Huế; NS.Thích nữ Diệu Đàm, Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh TT-Huế; quý Ni sư, chư Ni Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh TT-Huế.

Trong chuyến thăm lần này, phái đoàn đã nhận được sự trợ duyên của NS.Thích nữ Diệu Đạo (Mỹ), SC.Thích nữ Chơn Phước (Pháp), NS.Thích nữ Từ Ân (Hà Nội), quý Phật tử Dương, Sáu (Canada), ĐH Nhớ, Jimmy Nguyễn cùng các đạo hữu Phật tử thiện tín theo đoàn.

Gặp mặt và tiếp xúc với bà con khiếm thị tại huyện Phú Lộc, NT.Thích nữ Như Minh đã có những lời phát biểu chia sẻ, động viên đến quý bà con, sau đó phái đoàn đã trao tặng 150 suất quà đến bà con khiếm thị, hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất có giá trị 400.000 đồng.

Trước đó, 16-3-2015 phái đoàn cũng đã có chuyến thăm và tặng 100 suất quà đến bà con nghèo trên địa bàn xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế, mỗi suất có giá trị 250.000 đồng.

Tổng số tịnh tài trong chuyến từ thiện lần này là 88 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày