TT Huế: Đêm thơ Nguyên Tiêu

GNO - Đêm 22-2 (nhằm ngày 13 tháng Giêng), Phòng Văn hóa xã hội, thị xã Hương Trà (TT Huế), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã và câu lạc bộ (CLB) Thơ Sông Bồ đã tổ chức đêm thơ Nguyên Tiêu với chủ đề “Tuổi trẻ, mùa xuân và Tổ quốc”.

Tham gia đêm thơ có 30 hội viên của CLB thơ Sông Bồ và các CLB bạn như CLB Hương Giang, CLB Hương Đời, CLB Hương Xuân Xứ Huế. Đêm thơ còn có sự có mặt của các khách mời gồm các nhà thơ, nhà văn đến từ hội văn học nghệ thuật Thừa Thiên Huế, Trường THPT Hương Trà và THPT Đặng Huy Trứ.

Demtho1.jpg

Diễn ngâm thơ tại đêm thơ nguyên tiêu - Ảnh: X.T

Có 21 tác phẩm xoay quanh chủ đề “Tuổi trẻ, mùa xuân và Tổ quốc” đã được thể hiện bằng hình thức ngâm, đọc, một số bài cũng đã được phổ nhạc và trình bày qua giọng hát của các thành viên đội thông tin lưu động thị xã  Hương Trà.

Đêm thơ nguyên tiêu câu lạc bộ thơ Sông Bồ đã thu hút khá đông khán giả và đã để lại ấn tượng đẹp của một câu lạc bộ thơ trẻ bên dòng sông Bồ thơ mộng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày