Từ thiện Bồ Đề Tâm tặng quà tại Đắk Lắk

GNO - Nhân dịp Tết Trung thu 2015, ngày 25,26-9, tại tỉnh Đắk Lắk, đoàn từ thiện Bồ Đề Tâm, TP.HCM do ĐĐ.Thích Hải Như làm trưởng đoàn đã phối hợp với nhóm Phật tử chùa sắc tứ Khải Đoan, tỉnh Đắk Lắk tổ chức trao tặng 1.100 phần quà.

Mỗi phần quà trị trị giá mỗi phần quà từ 65.000đ – 200.000đ đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bao gồm: bánh kẹo, lồng đèn, cặp sách, tập vở, bút và các nhu yếu phẩm khác phục vụ cuộc sống hàng ngày như gạo, đường, sữa, muối và dầu ăn với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

ANH DL.JPG

ĐĐ.Thích Hải Như trao quà cho đồng nghèo tại xóm mù

Tại tịnh thất Ngọc Hằng thuộc xóm mù, P.Tân Lập TP.Buôn Mê Thuột, đoàn đã trao 100 phần  quà  tổng trị giá 15 triệu đồng cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại niệm Phật đường Quảng Đà, thôn 5, xã Ea Lê, huyện Ea Soup, đoàn đã trao 650 phần quà trung thu cho trẻ em và 200 phần quà các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trị giá 82,5 triệu đồng; tại buôn Chua, xã Quảng Hiệp, huyện Cư Mga, đoàn  đã trao tặng 150 phần quà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày