UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam chiều 3-2 vừa qua đã đến thăm và chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh tại chùa Đạo Nguyên (TP.Tam Kỳ).

mt-tang-qua-1024x789.jpg


Ông Võ Xuân Ca tặng quà Tết của UBMTTQVN tỉnh tới HT.Thích Thiện Duyên

Tiếp đoàn có HT. Thích Thiện Duyên, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, cùng chư tôn đức Văn phòng Giáo hội tỉnh.

 Ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thay mặt đoàn gởi đến chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh lời chúc Tết an khang thịnh vượng.

Đáp lời ông Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, HT.Thích Thiện Duyên đã cảm ơn lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ và  hỗ trợ Phật giáo tỉnh nhà thuận lợi trong các Phật sự.

Hòa thượng cũng gởi lời chúc Tết đến lãnh đạo Mặt trận tỉnh - năm mới dồi dào sức khỏe, mong lãnh đạo Mặt trận tỉnh tiếp tục quan tâm, gắn bó hơn nữa, giúp BTS GHPGVN tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới.

 Quang Thông

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày