UBMTTQVN TP chúc mừng báo Giác Ngộ nhân 21-6

GNO - Chiều nay, 16-6, phái đoàn UBMTTQVN TP.HCM do ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đến tòa soạn báo Giác Ngộ thăm và chúc mừng nhân ngày Báo chí Việt Nam (21-6).

UBMTTQVN TPHCM tham BGN (1).JPG
Buổi gặp gỡ và trò chuyên thân mật tại tòa soạn báo Giác Ngộ

ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Toà soạn và SC.Thích nữ Huệ Trí, Trị sự tòa soạn đã thân mật tiếp đoàn.

Hai bên trao đổi thân mật và ông Phong đã chúc mừng những thành tựu của báo Giác Ngộ trong thời gian qua. Ông mong báo Giác Ngộ ngày càng phát triển theo xu hướng phát triển của xã hội.

Đáp lời, ĐĐ.Thích Tâm Hải tri ân phái đoàn đã quan tâm, đến thăm tòa soạn, đồng thời chuyển lời của chư tôn đức lãnh đạo báo  chúc đến quý vị lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM và các thành viên đoàn được sức khỏe và an lạc.

UBMTTQVN TPHCM tham BGN (2).JPG


Ông Nguyễn Ngọc Phong tặng quà chúc mừng Ngày Nhà báo Việt Nam (21-6)

Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày