Ủy ban MTTQVN Q.10 thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan

GNO - Sáng nay, 31-8, đoàn Ủy ban MTTQVN quận 10 đã đến Việt Nam Quốc Tự thăm, chúc mừng Đại lễ Vu lan - Báo hiếu PL.2564.

Đoàn do ông Đoàn Hồng Hiệp,  Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Q.10 làm trưởng đoàn, cùng bà Huỳnh Thiện Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy Q.10 và các cán bộ, thành viên của Ủy ban MTTQVN Q.10.

vnqt.jpg
Ông Đoàn Hồng Hiệp tặng quà chúc mừng Đại lễ Vu lan đến chư tôn đức

TT.Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP thay mặt chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN TP thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi gặp, ông Đoàn Hồng Hiệp đã gởi lời kính chúc sức khỏe đến Hòa thượng Phó pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP; kính chúc chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Phật giáo TP, chư tôn đức các tự viện, Phật tử một mùa Vu lan vô lượng kiết tường. 

Dịp này, ông cũng cảm ơn sự đóng góp của BTS GHPGVN TP trong các công tác từ thiện, an sinh xã hội, đặc biệt chăm lo giúp đỡ đồng bào nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn quận trong những dịp lễ lớn của Phật giáo.

TT.Thích Thiện Quý cho biết sẽ chuyển lới chúc đến Đức Hòa thượng Phó pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP, cùng cảm ơn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Q.10, thành viên đoàn đã đến thăm, chúc mừng chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP trong dịp lễ Vu lan - Báo hiếu. Thượng tọa cũng chúc đoàn thân khỏe tâm an, hoàn thành tốt các công tác được giao.

Cũng trong sáng nay, đoàn Ủy ban MTTQVN Q.10 đã đến thăm, chúc mừng Vu lan tại chùa Ấn Quang (Q.10).

Tin, ảnh: Minh Thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày