Ủy ban TƯMTTQVN chúc Tết BTS Phật giáo TP.HCM

GNO - Sáng nay, 6-2, đoàn công tác phía Nam của Ủy ban TƯMTTQVN do ông Võ Văn Thiện, Ủy viên Ủy ban TƯMTTQVN, Trưởng ban Công tác phía Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN TP.HCM.
ASNay (2).JPG
Ông Võ Văn Thiện vấn an sức khỏe HT.Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Tại trụ sở BTS - Việt Nam Quốc Tự, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP cùng chư tôn đức thành viên BTS tiếp thân mật đoàn.

Ông Võ Văn Thiện đại diện đoàn chúc Tết an lành và kính chúc HT.Thích Trí Quảng nhiều sức khỏe để lãnh đạo Phật giáo TP.

ASNay (3).JPG

Và, tặng quà chúc Tết cổ truyền - Ảnh: Bảo Toàn

ASNay (1).JPG
HT.Thích Trí Quảng tặng quà Tết đến ông Võ Văn Thiện - Ảnh: Bảo Toàn

Hòa thượng thân mật trò chuyện và gởi lời thăm hỏi, chúc Tết đến lãnh đạo Ủy ban TƯMTTQVN và các vị nguyên Chủ tịch UBTƯMTTQVN qua các thời kỳ nhân Tết cổ truyền của dân tộc.

*Cũng trong sáng nay, ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Mậu Tuất - 2018 đến chư tôn đức BTS GHPGVN TP.

HT.Thích Huệ Văn cùng chư tôn đức BTS đón tiếp thân mật đoàn.

12e1292982cb6d9534da.jpg

Ông Vũ Thanh Lưu trao quà chúc Tết đến chư tôn đức BTS Phật giáo TP - Ảnh: Minh Thuận

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày