21/11/2019 08:29 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Điểm tin Giác Ngộ số 30:

Xá-lợi đỉnh cốt của HT.Thích Trí Quang và các sự kiện khác Giác Ngộ TV

[GNO - Video] Một hiện tượng hiếm thấy, đó là sau khi trà-tỳ Đại lão HT.Thích Trí Quang như di huấn gần 18 giờ liên tục đã để lại xá-lợi đỉnh cốt, cũng gọi là xá-lợi thượng thủ, với màu trắng tuyết. PV Giác Ngộ thường trú tại Huế, người theo sát diễn biến tang lễ của Đại lão Hòa thượng đã ghi nhận trong bản tin video kỳ này.

Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 30 đề cập sự kiện nổi bật khác như Phật giáo TP.HCM sẽ tổ chức Đại Giới đàn Huệ Hưng và các Phật sự trọng tâm của Phật giáo TP; Trang nghiêm Đại giới đàn Diệu Tâm Phật lịch 2.563 tại tỉnh Đồng Nai; Khóa bồi dưỡng, khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ tại TP.Cần Thơ; Triển lãm 111 tượng Phật cổ đặc sắc; Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông…

Câu chuyện văn hóa nước ngoài kỳ này sẽ nói về cách các bậc phụ huynh ở Hàn Quốc giải tỏa những căng thẳng tinh thần cùng với con em của mình trong mùa thi đại học - sự kiện quốc gia ở xứ Kim Chi.

Mời quý vị cùng theo dõi.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

GNTV

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Văn hóa
Lịch GN 2021, Văn hóa
Sách Giác Ngộ, cụm Văn hóa
Địa điểm phát hành GN, cụm Văn hóa
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 1
Visitor
Visitor