[Video] Chư Ni đội mưa mang quà đến tặng bà con lao động nghèo các khu phong tỏa ở quận 8

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 23-7, chư Ni thuộc Phân ban Ni giới Trung ương đã đến trao tặng 550 phần quà cho các hộ lao động nghèo và công nhân ở các phường 10, 11, 12 và 14 thuộc quận 8.

Video của Trương Hoàng Giang

Chuyến tặng quà này do Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương và Sư cô Thích nữ Huệ Đức hướng dẫn, chư Ni Quan Âm tu viện (quận Phú Nhuận) và Phật tử thiện nguyện thực hiện.

Thượng tọa Thích Huệ Công, Q.Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã có mặt hướng dẫn tại địa phương.

Được biết, quận 8 là một trong những địa phương có số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất trên quận, huyện tại TP.HCM trong những ngày qua. Ở đây đa số là công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Quà được trao tặng đến bà con mỗi phần quà gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn 1 lít, 1 kg đường cát trắng, 1 gói đường thốt nốt, 1 gói bột nêm 0,5kg, 1 lốc sữa tươi Vinamilk, 1 bịch rau củ quả các loại, trị giá 350.000/1 phần.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày