[Video] Hàng ngàn người cung tiễn HT.Thích Viên Giác

GNTV - Sáng nay, 22-10 (24-9-Kỷ Hợi), ngày cuối cùng tang lễ của Trưởng lão HT.Thích Viên Giác, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, Giáo hội đã long trọng tổ chức lễ truy niệm tại chùa Giác Huệ, sau đó di quan đến Long Hoa cổ tự nhập bảo tháp.

Mời chư Tăng Ni, Phật tử, quý độc giả cùng xem ghi nhận truyền hình do nhóm PV Giác Ngộ TV thực hiện.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Xem thêm tin liên quan:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Đồng thuộc quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Ảnh: Giang Huy

Quảng Ninh: Miễn phí tham quan Yên Tử trong ba năm

GNO - Quyết định miễn phí tham quan quần thể di tích và danh thắng Yên Tử nhằm tri ân cộng đồng sau khi nơi này được công nhận Di sản văn hóa thế giới, được HĐND tỉnh Quảng Ninh xem xét thông qua ngày 5-2, áp dụng đến hết ngày 31-12-2028.
Hóa thân của Tara, Tây Tạng, thế kỷ XIV, hiện vật bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Tổng quan về Đa-la Bồ-tát

NSGN - Đa-la Bồ-tát hay Đa-la (Phạn: Tara) là hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, là Phật mẫu của bộ Quán Âm, Mật tông.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sống với hạnh nguyện Đức Phật Di Lặc

GNO - Trong không khí mùa xuân, khi đất trời như chậm lại để nhường chỗ cho mầm sống mới vươn lên, hình ảnh Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ, thân tướng khoan hòa lại trở về trong tâm thức người con Phật.

Thông tin hàng ngày