[Video] Hàng ngàn người cung tiễn HT.Thích Viên Giác

GNTV - Sáng nay, 22-10 (24-9-Kỷ Hợi), ngày cuối cùng tang lễ của Trưởng lão HT.Thích Viên Giác, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, Giáo hội đã long trọng tổ chức lễ truy niệm tại chùa Giác Huệ, sau đó di quan đến Long Hoa cổ tự nhập bảo tháp.

Mời chư Tăng Ni, Phật tử, quý độc giả cùng xem ghi nhận truyền hình do nhóm PV Giác Ngộ TV thực hiện.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Xem thêm tin liên quan:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày