[Video] Tuần lễ Phật đản PL.2564 tại TP.HCM

[GNO - Video] Trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản PL.2564, bắt đầu từ hôm nay 8-4 ÂL, vào 8g30 mỗi sáng sẽ có pháp thoại của chư tôn đức giáo phẩm các hệ phái, truyền thống theo sự thỉnh mời của Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN TP.HCM.

Chương trình thuyết giảng trực tuyến được thực hiện theo chỉ đạo của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP, có sự phối hợp tổ chức kỹ thuật của kênh truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV thuộc Báo Giác Ngộ.


Bấm vào màn hình để bắt đầu nghe thuyết giảng từ chánh điện Việt Nam Quốc Tự
Lich Truyen Hinh Truc Tuyen PD-01-1.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày