Vĩnh Phúc: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo tỉnh

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh nhà
Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh nhà
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Sáng 5-2, Thường trực GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc do Thượng tọa Thích Minh Trí - Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh nhà.

Phái đoàn đã đến trụ sở Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc; UBND và Công an TP.Vĩnh Yên. Tại đây, Thượng tọa Thích Minh Trí đã thay mặt đoàn gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe, thành công đến chư vị lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Thượng tọa cũng chia sẻ thông tin về một số thành tựu nổi bật trong năm qua mà Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc đã thực hiện được trong bối cảnh bệnh Covid-19. Thượng tọa nhấn mạnh tất cả những thành tựu đó đều là nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo các ban ngành ở tỉnh.

Vĩnh Phúc: Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo tỉnh ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc chúc mừng năm mới UBND tỉnh Vĩnh Yên

Thượng tọa bày tỏ niềm hy vọng sang năm mới 2021, trong quá trình hoạt động, Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc cũng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và TP.Vĩnh Yên nói riêng để Ban Trị sự hoàn thành trách nhiệm của mình, góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo đời sống của người dân và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Bên cạnh đó, Thượng tọa cũng đề cập về việc lãnh đạo ban ngành liên quan xem xét để Trường Trung cấp Phật học Vĩnh Phúc được xây dựng, đáp ứng nhu cầu đào tạo cũng như học hỏi của Tăng Ni trong và các tỉnh lân cận .

Tiếp đoàn, đại diện các cơ quan ban ngành đều ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong năm qua, nhất là các công tác an sinh xã hội. Bên cạnh đó, các ban ngành cũng mong trong năm mới 2021, Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tích cực tham gia vào các phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phát huy hơn nữa vai trò của Phật giáo Việt Nam là “Hộ quốc an dân”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày