Vui Tết Trung thu ở Trường Sa

GNO - Các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, tối 24-9 (15-8 ÂL), chính quyền, các đơn vị quân đội và các hộ dân đang sinh sống trên nhiều điểm đảo đã tổ chức Tết Trung thu cho các em rất vui và đầm ấm.

Theo đó, các cấp, đơn vị, người dân… đã chủ động gửi quà ra đảo với đầy đủ hương vị, bánh kẹo, đèn ông sao, đèn lồng… như ở đất liền.

15-8.jpg


Đêm vui Trung thu tối 15-8 ÂL tại thị trấn Trường Sa - Ảnh do CB trên đảo gửi về

Trong những năm qua, các bé ở các đảo ngoài Trường Sa luôn nhận được sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần của chính quyền, các đơn vị quân đội, thầy giáo, nhà chùa… Đặc biệt, gần 70 kiều bào ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ vừa ra thăm Trường Sa và nhà giàn DK1, ai cũng vui mừng vì thấy các bé rất khỏe mạnh, hồn nhiên, rất thích tham gia vào các tiết mục văn nghệ và các bé luôn tự hào mình là “những người con của biển”.

IMG_1564.JPG


Các bé trên đảo Sinh Tồn

IMG_1185.JPG
Các bé trên đảo Song Tử Tây đang đọc thư của các bạn ở đất liền chia sẻ

Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày