Vui Tết Trung thu ở Trường Sa

GNO - Các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, tối 24-9 (15-8 ÂL), chính quyền, các đơn vị quân đội và các hộ dân đang sinh sống trên nhiều điểm đảo đã tổ chức Tết Trung thu cho các em rất vui và đầm ấm.

Theo đó, các cấp, đơn vị, người dân… đã chủ động gửi quà ra đảo với đầy đủ hương vị, bánh kẹo, đèn ông sao, đèn lồng… như ở đất liền.

15-8.jpg


Đêm vui Trung thu tối 15-8 ÂL tại thị trấn Trường Sa - Ảnh do CB trên đảo gửi về

Trong những năm qua, các bé ở các đảo ngoài Trường Sa luôn nhận được sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần của chính quyền, các đơn vị quân đội, thầy giáo, nhà chùa… Đặc biệt, gần 70 kiều bào ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ vừa ra thăm Trường Sa và nhà giàn DK1, ai cũng vui mừng vì thấy các bé rất khỏe mạnh, hồn nhiên, rất thích tham gia vào các tiết mục văn nghệ và các bé luôn tự hào mình là “những người con của biển”.

IMG_1564.JPG


Các bé trên đảo Sinh Tồn

IMG_1185.JPG
Các bé trên đảo Song Tử Tây đang đọc thư của các bạn ở đất liền chia sẻ

Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

Truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh (Vĩnh Long) lên giáo phẩm Hòa thượng

GNO - Thông tin từ Văn phòng Đức Pháp chủ, sau khi xem xét đệ trình của Ban Thường trực Hội đồng Trị sự, Đức Pháp chủ GHPGVN đã chuẩn y, ban hành quyết định truy phong Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long lên giáo phẩm Hòa thượng.

Thông tin hàng ngày