Xá-lợi đỉnh cốt của HT.Thích Trí Quang và các sự kiện khác

[GNO - Video] Một hiện tượng hiếm thấy, đó là sau khi trà-tỳ Đại lão HT.Thích Trí Quang như di huấn gần 18 giờ liên tục đã để lại xá-lợi đỉnh cốt, cũng gọi là xá-lợi thượng thủ, với màu trắng tuyết. PV Giác Ngộ thường trú tại Huế, người theo sát diễn biến tang lễ của Đại lão Hòa thượng đã ghi nhận trong bản tin video kỳ này.

Điểm tin truyền hình Giác Ngộ số 30 đề cập sự kiện nổi bật khác như Phật giáo TP.HCM sẽ tổ chức Đại Giới đàn Huệ Hưng và các Phật sự trọng tâm của Phật giáo TP; Trang nghiêm Đại giới đàn Diệu Tâm Phật lịch 2.563 tại tỉnh Đồng Nai; Khóa bồi dưỡng, khóa tu chuyên ngành Hướng dẫn Phật tử khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ tại TP.Cần Thơ; Triển lãm 111 tượng Phật cổ đặc sắc; Cầu siêu cho các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông…

Câu chuyện văn hóa nước ngoài kỳ này sẽ nói về cách các bậc phụ huynh ở Hàn Quốc giải tỏa những căng thẳng tinh thần cùng với con em của mình trong mùa thi đại học - sự kiện quốc gia ở xứ Kim Chi.

Mời quý vị cùng theo dõi.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

GNO - Khi một thành viên của gia đình và cộng đồng vĩnh viễn ra đi, người ta cần đưa tiễn họ với một số vật dụng thân thiết, để họ có cơ hội dùng tới. Tục tin quỷ của người Việt như thế đã tồn tại lâu đời, trước khi Phật giáo truyền vào và Tự Thiếu Tôn ghi lại.
Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày