100 bệnh nhân được tài trợ phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 25-3, tại Khoa mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM, Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã hướng dẫn 100 bệnh nhân nghèo đến từ tỉnh Bến Tre, Phú Yên khám và phẫu thuật đem lại ánh sáng.

Theo đó, 100 bệnh nhân được y bác sĩ phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng, bệnh nhân cũng được bác sĩ tư vấn giữ gìn, vệ sinh mắt sau phẫu thuật.

Chương trình từ thiện này được chị Vũ Thị Vui, quận 6 tài trợ chi phí cho bệnh nhân. Các bệnh nhân cũng được Phật tử chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và 150 ngàn đồng tiền mặt.

ANH VVT.JPG

Chị Vũ Thị Vui tặng quà đến bệnh nhân sau phẫu thuật - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hình tượng Thích Ca - Đa Bảo trong nghệ thuật Phật giáo phương Đông

Hình tượng Thích Ca - Đa Bảo trong nghệ thuật Phật giáo phương Đông

GNO - Kinh Pháp hoa - bản kinh được xưng tụng là “kinh vương” của Phật giáo Đại thừa. Bên cạnh việc tạo nên sức ảnh hưởng rộng rãi và sự sùng mộ to lớn từ hàng Phật tử, kinh Pháp hoa còn được biết đến với sự nổi bật về tư tưởng và biểu tượng hàm chứa trong ngôn ngữ kinh văn.

Thông tin hàng ngày