100 bệnh nhân được tài trợ phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 25-3, tại Khoa mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM, Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã hướng dẫn 100 bệnh nhân nghèo đến từ tỉnh Bến Tre, Phú Yên khám và phẫu thuật đem lại ánh sáng.

Theo đó, 100 bệnh nhân được y bác sĩ phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo đem lại ánh sáng, bệnh nhân cũng được bác sĩ tư vấn giữ gìn, vệ sinh mắt sau phẫu thuật.

Chương trình từ thiện này được chị Vũ Thị Vui, quận 6 tài trợ chi phí cho bệnh nhân. Các bệnh nhân cũng được Phật tử chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM đến thăm, tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và 150 ngàn đồng tiền mặt.

ANH VVT.JPG

Chị Vũ Thị Vui tặng quà đến bệnh nhân sau phẫu thuật - Ảnh: T.Q

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày