1.200 người tham dự buffet Vu lan gây quỹ

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2560, tối ngày 13-8 (nhằm ngày 11-7-Bính Thân), Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thuộc chùa Giác Ngộ, Q.10, TP.HCM đã tổ chức tiệc chay Vu lan gây quỹ từ thiện.

TND_0246_459788694.jpg

Tiệc buffet chay gây quỹ từ thiện tại chùa Giác Ngộ - Ảnh: Ngộ Dũng

Chương trình đã thu hút với 1.200 Phật tử, người yêu thích ẩm thực chay tham dự buffet gây quỹ từ thiện với hình thức bán vé ủng hộ (200.000 đồng/vé).

Dịp này, TT.Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ đã nói nên ý nghĩa của việc ăn chay và cám ơn đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, Phật tử khắp nơi đã đồng hành cùng với Quỹ trong suốt những năm qua.

Theo Ban Tổ chức, từ năm 2013 đến nay, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã thực hiện được gần 80 dự án vì mục đích giúp đỡ những đối tượng khó khăn trong cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Huệ Pháp trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Như Thành đến Đại đức Thích Hạnh Hoằng

Trà Vinh: Chùa Như Thành có tân trụ trì

GNO - Ngày 29-6, nhân Lễ tưởng niệm tuần chung thất cố Thượng tọa Thích Tâm Hiền, Ban Trị sự GHPGVN H.Châu Thành đã công bố quyết định bổ nhiệm Đại đức Thích Hạnh Hoằng làm trụ trì chùa Như Thành (ấp Lò Ngò, xã Song Lộc, H.Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).

Thông tin hàng ngày