1,5 tỷ đồng bán tranh gây quỹ Vì người nghèo

GNO - Ngày 12 -10, lễ bế mạc triển lãm tranh gây quỹ ủng hộ quỹ Vì người nghèo do UBMTTQVN TP, Ban Vận động Vì người nghèo TP phối hợp với Hội Mỹ thuật TP và họa sĩ Trương Hán Minh tổ chức đã diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1).>> Họa sĩ Trương Hán Minh triển lãm tranh gây quỹ Vì người nghèo
2BM.jpg
Ông Trần Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN
TP.HCM tặng hoa và thư cảm ơn đến họa sĩ Trương Hán Minh - Ảnh: Như Danh

Tại buổi lễ, ông Trần Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.HCM cho biết, chương trình là một trong những đợt hoạt động cao điểm vận động chăm lo cho người nghèo. Qua đó, kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ Quỹ Vì người nghèo thành phố đạt kết qua cao nhằm chăm lo các nhu cầu bức bách của hộ nghèo, hộ cận nghèo đã khảo sát từ đầu năm 2014 cũng như chuẩn bị chăm lo cho các hộ dân nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.

Qua chương trình bán đấu giá tại khách sạn Windsor Plaza và triển lãm tranh đã bán được tất cả 37 bức trên tổng số 120 bức tranh, với số tiền gần 1,5 tỷ đồng.

Họa sĩ Trương Hán Minh, cũng đã gởi lời tri ân đến các tổ chức cá nhân ủng hộ cho chương trình, đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn “nếu tất cả mọi người vì mọi người”, chăm lo đời sống nhân dân thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày