1,5 tỷ đồng bán tranh gây quỹ Vì người nghèo

GNO - Ngày 12 -10, lễ bế mạc triển lãm tranh gây quỹ ủng hộ quỹ Vì người nghèo do UBMTTQVN TP, Ban Vận động Vì người nghèo TP phối hợp với Hội Mỹ thuật TP và họa sĩ Trương Hán Minh tổ chức đã diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1).>> Họa sĩ Trương Hán Minh triển lãm tranh gây quỹ Vì người nghèo
2BM.jpg
Ông Trần Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN
TP.HCM tặng hoa và thư cảm ơn đến họa sĩ Trương Hán Minh - Ảnh: Như Danh

Tại buổi lễ, ông Trần Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN TP.HCM cho biết, chương trình là một trong những đợt hoạt động cao điểm vận động chăm lo cho người nghèo. Qua đó, kêu gọi các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ Quỹ Vì người nghèo thành phố đạt kết qua cao nhằm chăm lo các nhu cầu bức bách của hộ nghèo, hộ cận nghèo đã khảo sát từ đầu năm 2014 cũng như chuẩn bị chăm lo cho các hộ dân nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2015.

Qua chương trình bán đấu giá tại khách sạn Windsor Plaza và triển lãm tranh đã bán được tất cả 37 bức trên tổng số 120 bức tranh, với số tiền gần 1,5 tỷ đồng.

Họa sĩ Trương Hán Minh, cũng đã gởi lời tri ân đến các tổ chức cá nhân ủng hộ cho chương trình, đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn “nếu tất cả mọi người vì mọi người”, chăm lo đời sống nhân dân thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày