150 tình nguyện viên quốc tế chung tay vì trẻ em

GNO - Sáng ngày 10-11, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ bàn giao các công trình do 150 tình nguyện viên đến từ Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Alma) và các nước Mỹ, Israel…

cac thien nguyen  dang  sua chua trung tam.JPG
Tình nguyện viên giúp trung tâm đổ bê-tông

Các tình nghuyện viên đã góp sức, góp của cải thiện cơ sở vật chất của Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa gồm: vệ sinh tổng quan, đổ bê-tông đường đất, thay thế các thiết bị cũ bằng thiết bị mới khu vui chơi trẻ em, sơn sửa thay thế mới các phòng tắm, bếp, hành lang, phòng ở, sân vườn… cho các trẻ khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại đây.

 Trong buổi lễ bàn giao, các tình nguyện viên đều có mặt, cùng các em tại Trung tâm thực hiện một chương trình văn nghệ, tặng cho các em được nuôi dưỡng tại trại mỗi em một con gấu bông và một chiếc áo.

 Được biết, Trung tâm Bảo trợ xã hội Khánh Hòa hiện nuôi dưỡng 250 người, trong đó có 48 trẻ mồ côi, 60 người cao tuổi, 122 người khuyết tật… đã được nâng cấp từ 20 năm trước, nhiều khu vực đã được xây dựng trên 40 năm đã rơi vào tình trạng xuống cấp cần thay thế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ghi nhận cảnh tại chùa Bảo Lâm, phường Đúc, thành phố Huế sáng 28-9

Ghi nhận ban đầu tại Thừa Thiên Huế sau đỉnh bão Noru

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (thành phố Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.
Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày