164 người hiến máu nhân đạo tại chùa Long Phước

GNO - Chiều 3-8-2014, tại chùa Long Phước (44/1 Phan Văn Trị, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra buổi hiến máu nhân đạo.
_nh 2.jpg
Bạn trẻ tham gia hiến máu tại chùa Long Phước

Chương trình được sự cho phép của Sư cô trụ trì cùng với sự hỗ trợ của nhóm Bước Chân Sen, kết hợp với Hội Chữ thập đỏ phường 12, Q.Bình Thạnh mang chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời để lại” .

Buổi hiến máu thu hút 164 người tham dự, trong đó có 133 người đạt chuẩn, 25 người hiến 250ml, 88 người hiến 350ml, 20 người hiến 450ml. Tổng số 197 đơn vị máu thu được, tăng gấp đôi so với chương trình hiến máu năm 2013.

Trần Hà Vân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.

Thông tin hàng ngày