200 thí sinh được tịnh xá Lộc Uyển “tiếp sức”

GNO - Theo đó, tịnh xá Lộc Uyển Q.6 (TP.HCM) đã tạo điều kiện giúp đỡ về nơi ăn, chốn ở cho 200 thí sinh và phụ huynh đến từ các tỉnh thành trong mùa thi đại học 2013.

txLocUyen.JPG

Các thí sinh dự thi đại học 2013 chụp hình lưu niệm với HT.Thích Giác Tuấn - Ảnh: CTV

txLU.JPG

Các bạn thí sinh được hướng dẫn ăn cơm kiểu nhà thiền - trong chánh niệm

Trong những ngày làm nhiệm vụ tại tịnh xá, các tình nguyện viên chương trình Tiếp sức mùa thi 2013 (do Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư tổ chức) đã được HT.Thích Giác Tuấn, trụ trì tịnh xá động viên, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, ngài quan tâm đến từng bữa ăn - đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như sức khỏe cho thí sinh, khuyến khích các thí sinh bình tĩnh, tự tin để có thể hoàn thành bài thi mình một cách tốt nhất.

Cụ thể, tịnh xá Lộc Uyển đã hỗ trợ hơn 350 phần cơm cho các thí sinh tại Trường Đại học Lương thực Thực phẩm; Đại học Sư phạm; Đại học Tôn Đức Thắng; tịnh xá Ngọc Lâm suốt từ ngày từ 2 tới 10-7; hỗ trợ 250 suất ăn cho các bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Chợ Rẫy, Tân Bình, An Bình, Nguyễn Trãi, Đại học Y Dược từ ngày 1 đến 7-7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây Tịnh độ ngay bây giờ và ở đây - Ảnh: FB Chí Giác Thông

Niệm Phật, xây Tịnh độ giữa nhân gian

GNO - Với người đệ tử Phật theo truyền thống Bắc tông, hồng danh Đức Phật A Di Đà - giáo chủ cõi Tây phương Cực lạc không xa lạ, mỗi lần gặp nhau đều cung kính cúi chào với Phật hiệu: “Nam mô A Di Đà Phật” .
[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

GNO - Chương trình Pháp thoại cuối tuần kỳ này trên Giác Ngộ Online và các nền tảng số số của Báo Giác Ngộ giới thiệu pháp thoại của Hòa thượng Thích Giác Như, chùa Từ Quang (San Francisco, California, Hoa Kỳ). Buổi thuyết giảng thực hiện tại chùa Vạn Đức - TP.Thủ Đức.

Thông tin hàng ngày