2,5 tấn rau củ quả từ Lâm Đồng, Quảng Trị tặng đến khu cách ly các quận, huyện TP.HCM

Thượng tọa Thích Lệ Quang điều phối các chuyến xe chở rau củ quả đến các khu cách ly
Thượng tọa Thích Lệ Quang điều phối các chuyến xe chở rau củ quả đến các khu cách ly
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hôm nay, 14-7, chùa Vạn Liên phường 4, quận 8 (TP.HCM) hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa giãn cách xã hội, tặng 600 suất cơm, rau củ quả đến người dân khu phong tỏa, cách ly, gia đình khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM.

Theo đó, bà Trần Thị Giai, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 4 đại diện Hội Chữ thập đỏ quận 8, cùng đại diện Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã hỗ trợ Thượng tọa Thích Lệ Quang, trụ trì chùa Vạn Liên trao tặng 2,5 tấn rau củ quả đến những gia đình đang cách ly tại phường 4, phường 5 (quận 8), các khu cách ly thuộc quận 3, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè và những hộ nghèo, người cơ nhỡ đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận 8.

Được biết, 2,5 tấn rau củ quả được chuyển đến TP.HCM hỗ trợ các gia đình trong những khu cách ly các quận huyện do chư tôn đức tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) và tỉnh Quảng Trị ủng hộ.

2,5 tấn rau củ quả từ Lâm Đồng, Quảng Trị tặng đến khu cách ly các quận, huyện TP.HCM ảnh 1

Trao quà đến các gia đình khó khăn trong khu cách ly phòng Covdi-19

600 suất cơm cũng được chùa Vạn Liên tặng đến các gia đình khó khăn khu cách ly, Bệnh viện quận 8 và các hộ nghèo, cơ nhỡ trên địa bàn quận 8, do cô Hằng và anh Minh Tuấn đảm nhận; Tặng 100 thùng mì gói của cô Thảo, quận 8 gởi ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày