Thân nữ xung phong tình nguyện làm "shipper" kết nối yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Để chia sẻ cùng bà con nghèo trong hẻm bị cách ly vì dịch bệnh trên đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, chị Bích Đào - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên đã xông pha đi chở rau, củ, quả tại điểm tập kết về phân phát.

Chị Đào cho biết trước tình hình dịch bệnh bùng phát nhanh, những người sống trong khu cách ly sống chậm lại, biết quan tâm, chia sẻ với nhau từng bó rau, quả trứng...

Thân nữ xung phong tình nguyện làm "shipper" kết nối yêu thương ảnh 1

Chị Bích Đào chở rau cho bà con trong khu cách ly - Ảnh: Diệu Anh

Những người ở bên ngoài hàng rào khu vực phong tỏa cũng lan tỏa nguồn năng lượng yêu thương đến với bà con đang bị cách ly thông qua những nhu yếu phẩm hàng ngày, những lời thăm hỏi, động viên, cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Thân nữ xung phong tình nguyện làm "shipper" kết nối yêu thương ảnh 2

Phân phát rau, củ, quả đến các hộ gia đình - Ảnh: Diệu Anh

Trong những ngày qua, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên vẫn nhận được tiền ủng hộ của các tình nguyện viên ở xa gửi cho công tác từ thiện. Chị Đào đã gửi phần tịnh tài đó đến các chùa, các đội, nhóm đang nấu ăn cho khu cách ly, phong tỏa, ủng hộ xe cứu thương 0 đồng Nhất Tâm để chuyên chở bệnh nhân bị Covid-19 đến bệnh viện...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch

TP.HCM: Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch

GNO - Hòa thượng Thích Tắc Lãnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Thủ Đức (cũ) thay mặt Ban Trị sự GHPGVN quận, tông phong Hệ phái Phật giáo Cổ truyền, môn đồ pháp quyến vô cùng kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch hôm nay 2-8.

Thông tin hàng ngày