30.000 dấu tay kêu gọi đẩy lùi HIV

GNO - Hướng đến Tháng hành động phòng chống AIDS 1-12, Trung tâm Tham vấn và Hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo (Q.Gò Vấp) kết hợp Ủy ban Phòng chống AIDS TP và Thành đoàn TP.HCM tổ chức chương trình lấy 30.000 dấu tay cổ động cho chiến dịch đẩy lùi tệ nạn HIV/AIDS đang tồn tại trong xã hội.

tk.jpg

Lấy dấu tay cổ động đẩy lùi HIV/AIDS - Ảnh: Hạnh Ý

IMG_7106.JPG

ĐĐ.Thích Đồng Nguyện hướng dẫn các bạn trẻ in dấu tay

Ngoài truyền thông khẩu hiệu: “Chung tay hành động hướng tới không có người nhiễm mới, không còn sự kỳ thị và không có người chết vì AIDS” đến mọi người, chương trình còn tạo điều kiện để mọi người hiểu hơn về căn bệnh này để sống tích cực hơn; để biết cách phòng và chống HIV.

Diễn ra từ ngày 19-11 đến 27-11 tại các trường đại học - THPT, khoa tham vấn cộng đồng 24 quận huyện thành phố, bệnh viện..., chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng xã hội, đặc biệt là tầng lớp thanh niên, sinh viên, học sinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn chủ trì buổi họp với Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Ban Chỉ đạo Đại hội họp với đại diện 4 Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, thành thảo luận công tác tổ chức đại hội

GNO - Sáng nay, 27-2, tại Văn phòng Ban Thường trực Hội đồng Trị sự phía Nam - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM), Ban Chỉ đạo Đại hội Trung ương có buổi họp với đại diện 4 Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Đồng Nai, TP.Cần Thơ và Đồng Tháp về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo các tỉnh, thành này.
Các Phật tử Việt Nam cùng bạn bè người Pháp chụp hình lưu niệm cùng thầy trụ trì chùa Trúc Lâm nhân dịp đầu Xuân Bính Ngọ - 2026

Pháp: Người Việt Nam tại Marseille đi lễ chùa đầu xuân Bính Ngọ

GNO - Người Việt Nam cho dù sống ở năm châu bốn bể, nhưng đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc vẫn không thể nào quên đi lễ chùa đầu năm. Đây là một nét đẹp văn hóa tâm linh bao đời, là sự hòa nguyện giữa tín ngưỡng tôn giáo và đời sống tinh thần của những người con xa xứ.

Thông tin hàng ngày