50 kỳ thủ tham gia thi cờ tướng tại chùa Văn Sơn

GNO - Sáng nay, 21-2, chùa Văn Sơn (Yên Thành, Nghệ An) phối hợp với UBND xã Vĩnh Thành tổ chức khai mạc giải cờ tướng mở rộng chùa Văn Sơn lần thứ nhất năm 2019.

Đến dự có đại diện chư tôn đức phụng đạo trên địa bàn huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương sở tại và đông đảo người dân.

Với tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, trí tuệ, hấp dẫn, giải đã thu hút hơn 50 kỳ thủ đến từ xã Vĩnh Thành và các vùng lân cận.

ahuutinh.jpg


Các kỳ thủ tham gia thi đấu giải cờ tướng chùa Văn Sơn

Giải được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp ở hai nội dung cá nhân và đồng đội, áp dụng luật cờ tướng của Liên đoàn cờ tướng Việt Nam. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao tặng cờ và cúp cho các cá nhân và đồng đội.

Thông qua giải, nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc giữa đạo và đời, phát triển phong trào thể thao tại các cơ sở tôn giáo. Đây cũng là dịp để các kỳ thủ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn, củng cố chất lượng hoạt động, tập luyện và thi đấu của các VĐV, đẩy mạnh phong trào phát triển môn cờ tướng ở H.Yên Thành.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày