Ấm áp bữa cơm từ thiện tại Tiền Giang

GNO - Chiều 30-4, nhóm thiện nguyện Hữu Duyên (Q.3, TP.HCM) phát miễn phí 340 suất cơm cho các bệnh nhân bị tâm thần, những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Tiền Giang.
Noi dung com cua nguoi cao tuoi.JPG
Nơi dùng cơm của người cao tuổi

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của ban quản lý, nhân viên cấp dưỡng tại trung tâm, nhóm thiện nguyện đã thuận lợi phục vụ bữa cơm chiều cho 20 trẻ em, 70 người cao tuổi, 110 bệnh nhân nữ và 140 bệnh nhân nam. Ngoại trừ một số người cao tuổi và các bé nhỏ bị hạn chế khả năng di chuyển, những bệnh nhân được chẩn đoán tâm thần nặng được mang đồ ăn đến tận nơi, còn lại mọi người di chuyển đến nhà ăn chung rất đúng giờ và trật tự.

Được biết, đây là hoạt động định kỳ trong tháng của nhóm. Mong muốn của nhóm là có khả năng tăng tần suất nấu cơm từ thiện đến nhiều nơi để có thể san sẻ tình yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mỹ Ngân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày