Ẩn 2 chuyên mục về Phật đản

GNO - Từ ngày 28-5 (nhằm mùng 3-5-Đinh Dậu), sau hơn 1 tháng hiện diện trên trang chủ của Giác Ngộ online, hai chuyên mục lần đầu được tổ chức trên giacngo.vn gồm Phật đản khắp nơi Khi có Phật trong đời đã tạm ẩn.

GNO phatdan.jpg
Giao diện trang Phật đản 2017 của Giác Ngộ online

Theo đó, hàng trăm tin, bài liên quan về Phật đản PL.2561 - DL.2017 ở các địa phương đã không còn hiển thị trên giacngo.vn (vị trí trên đầu, phía trên trang Thời sựVăn hóa), tuy nhiên, bạn đọc quan tâm có thể truy cập http://giacngo.vn/phatdan2017/ để đọc lại.

Trong mùa Phật đản vừa qua, hai chuyên mục trên đã nhận được nhiều tin, bài công tác của quý CTV, độc giả trong và ngoài nước cũng như nhiều lời tán thán, cho rằng Giác Ngộ online đã tạo thêm không khí kính mừng Phật đản trên không gian mạng, trong truyền thông...

Cảm ơn những đóng góp tích cực về nội dung cùng góp ý cho Giác Ngộ không chỉ trong mùa Phật đản mà xuyên suốt thời gian qua cũng như sắp tới của quý CTV, bạn đọc. Giác Ngộ mong tiếp tục nhận được sự cộng tác, góp ý của chư tôn đức, Phật tử, bạn đọc... Thư từ, bài vở gửi về: toasoan@giacngo.vn.

BTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tôn đức chủ tọa hội nghị

Phật giáo huyện Thọ Xuân tổng kết Phật sự năm 2020

GNO - Ngày 19-1, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Thọ Xuân (chùa Linh Cảnh - xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2021.
Báo Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1-2021 có nhiều nội dung đáng đọc

Giác Ngộ số 1086: Thánh cầu hay phi Thánh cầu?

GNO - Ngoài thông tin về việc lần đầu tiên ban hành quy chế hoạt động của Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Giám luật; Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII Hội đồng Trị sự GHPGVN..., Giác Ngộ số 1086, ra ngày 22-1 còn nhiều tin bài đáng quan tâm.

Thông tin hàng ngày