Ẩn 2 chuyên mục về Phật đản

GNO - Từ ngày 28-5 (nhằm mùng 3-5-Đinh Dậu), sau hơn 1 tháng hiện diện trên trang chủ của Giác Ngộ online, hai chuyên mục lần đầu được tổ chức trên giacngo.vn gồm Phật đản khắp nơi Khi có Phật trong đời đã tạm ẩn.

GNO phatdan.jpg


Giao diện trang Phật đản 2017 của Giác Ngộ online

Theo đó, hàng trăm tin, bài liên quan về Phật đản PL.2561 - DL.2017 ở các địa phương đã không còn hiển thị trên giacngo.vn (vị trí trên đầu, phía trên trang Thời sựVăn hóa), tuy nhiên, bạn đọc quan tâm có thể truy cập http://giacngo.vn/phatdan2017/ để đọc lại.

Trong mùa Phật đản vừa qua, hai chuyên mục trên đã nhận được nhiều tin, bài công tác của quý CTV, độc giả trong và ngoài nước cũng như nhiều lời tán thán, cho rằng Giác Ngộ online đã tạo thêm không khí kính mừng Phật đản trên không gian mạng, trong truyền thông...

Cảm ơn những đóng góp tích cực về nội dung cùng góp ý cho Giác Ngộ không chỉ trong mùa Phật đản mà xuyên suốt thời gian qua cũng như sắp tới của quý CTV, bạn đọc. Giác Ngộ mong tiếp tục nhận được sự cộng tác, góp ý của chư tôn đức, Phật tử, bạn đọc... Thư từ, bài vở gửi về: toasoan@giacngo.vn.

BTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
 Hòa thượng Thích Giác Tâm trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

Gia Lai: Chùa Bửu Minh thăm, cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

GNO - Chiều 7-2, Hòa thượng Thích Giác Tâm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức (tại X.Nghĩa Hưng, H.Chư Păh) đến thăm, cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh đã giúp đỡ vụ mất trộm 4 pho tượng Phật tại chùa Bửu Minh.

Thông tin hàng ngày