Ẩn 2 chuyên mục về Phật đản

GNO - Từ ngày 28-5 (nhằm mùng 3-5-Đinh Dậu), sau hơn 1 tháng hiện diện trên trang chủ của Giác Ngộ online, hai chuyên mục lần đầu được tổ chức trên giacngo.vn gồm Phật đản khắp nơi Khi có Phật trong đời đã tạm ẩn.

GNO phatdan.jpg
Giao diện trang Phật đản 2017 của Giác Ngộ online

Theo đó, hàng trăm tin, bài liên quan về Phật đản PL.2561 - DL.2017 ở các địa phương đã không còn hiển thị trên giacngo.vn (vị trí trên đầu, phía trên trang Thời sựVăn hóa), tuy nhiên, bạn đọc quan tâm có thể truy cập http://giacngo.vn/phatdan2017/ để đọc lại.

Trong mùa Phật đản vừa qua, hai chuyên mục trên đã nhận được nhiều tin, bài công tác của quý CTV, độc giả trong và ngoài nước cũng như nhiều lời tán thán, cho rằng Giác Ngộ online đã tạo thêm không khí kính mừng Phật đản trên không gian mạng, trong truyền thông...

Cảm ơn những đóng góp tích cực về nội dung cùng góp ý cho Giác Ngộ không chỉ trong mùa Phật đản mà xuyên suốt thời gian qua cũng như sắp tới của quý CTV, bạn đọc. Giác Ngộ mong tiếp tục nhận được sự cộng tác, góp ý của chư tôn đức, Phật tử, bạn đọc... Thư từ, bài vở gửi về: toasoan@giacngo.vn.

BTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày