Bà Nghiệp với nhiều căn bệnh hiểm nghèo

GN - Bà Nguyễn Thị Nghiệp (ảnh), sinh năm 1954, ngụ tại ấp Tây Lộc, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách (Bến Tre), lâm trọng bệnh trong nhiều tháng qua.

mo rong long tu.jpg

Bà Nguyễn Thị Nghiệp

Bà Nghiệp bị bệnh khối u đại tràng, viêm gan, thận ứ nước độ II..., được gia đình đưa đi điều trị tại nhiều bệnh viện nhưng không khỏi.

Hiện nay, bà Nghiệp đang điều trị tại khoa Nội 2, Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, bác sĩ chẩn đoán bà bị viêm phúc mạc, ung thư trực tràng tiến xa.

Trước đây, gia đình bà Nghiệp có hoàn cảnh rất khó khăn, nay trải qua thời gian trị bệnh thì khó khăn càng chồng chất.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Ðình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ÐT: 39 304620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đầu năm về chùa xin chữ

Đầu năm về chùa xin chữ

GNO - Sáng mùng 6, tôi ghé chùa Phước Viên xin chữ. Con đường đầu năm vẫn rộn ràng, người đi lễ Phật đông nhưng không ồn náo. cái đông ở đây giống như một dòng chảy, ai cũng có việc của riêng mình: người chắp tay lạy Phật, người dâng hương, người đứng lặng trước sân chùa như để thở ra hết những nỗi lo năm cũ.
Còn đây hàng giậu lá gai

Còn đây hàng giậu lá gai

GNO - Tôi ngồi trước hiên nhà nhìn ra hàng giậu lá gai xanh tốt bao quanh phía ngõ. Những chiếc lá có lông, hình tim, mọc so le nhau; mặt trên lá màu xanh, mặt dưới màu trắng bạc đang rung nhè nhẹ trong gió. Cũng phải đến gần tháng rồi chưa thấy bà ấy đến cắt. (Tôi không hỏi tên bà, có lẽ bà cũng chẳng biết tên tôi).

Thông tin hàng ngày