Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan

Hòa thượng Thích Huệ Trí tặng quà chúc mừng Xuân Quý Mão
Hòa thượng Thích Huệ Trí tặng quà chúc mừng Xuân Quý Mão
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16-1, chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Ban Trị sự các huyện, thành phố đến Trung tâm Hành chánh tỉnh tại TP.Bà Rịa thăm và chúc Tết các các cơ quan tỉnh.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ảnh 1

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng

Theo đó, Ban Thường trực Ban Trị sự do Hòa thượng Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo các Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN, UBND, Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo, Công an, phòng PA02 Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do

Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến những thành tựu của GHPGVN tỉnh trong thời gian qua, đồng thời thông tin một số Phật sự của GHPGVN tỉnh.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ảnh 2

Nhân Xuân Quý Mão - 2023, Hòa thượng Thích Huệ Trí chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới lãnh đạo các cơ quan, cùng tri ân đến lãnh đạo, chính quyền tỉnh đã hỗ trợ giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong các công tác Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại diện lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự trong mọi hoạt động. Chúc mừng các vị chức sắc vừa được tấn phong, về phần đất mong muốn thành lập trụ sở của Ban Trị sự tỉnh chọn điểm phù hợp với quy định của nhà nước, lãnh đạo các cấp sẽ rà soát lại và lên phương án để giải quyết.

Trước thềm Xuân Quý Mão, đại diện lãnh đạo tỉnh chúc chư tôn đức trong đoàn, Tăng Ni, Phật tử tỉnh hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Tâm Thịnh - Xuân trọng

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do bà Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan tỉnh đến chùa Từ Quang - Văn phòng Ban Trị sự tỉnh thăm, chúc Tết chư tôn đức.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc Tết lãnh đạo các cơ quan ảnh 3

Bà Nguyễn Thị Yến tặng hoa chúc Tết cổ truyền

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Nguyễn Thị Yến đã thông tin đến chư tôn đức về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà trong năm 2022.

Dịp này, bà cũng đề nghị Ban Trị sự tỉnh giải quyết dứt điểm tình trạng Tăng Ni sau khi hoàn thành chương trình tại Trường Trung cấp Phật học Đại Tòng Lâm nói riêng và các Trường Phật học nói chung không về hoạt động tôn giáo tại các cơ sở hợp pháp mà tự cất am, thất sinh hoạt không phù hợp với Hiến Chương GHPGVN quy định và Luật pháp nhà nước.

Trước thềm năm mới Quý Mão, bà Nguyễn Thị Yến kính chúc Hoà thượng Trưởng ban Trị sự tỉnh và chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh lời chúc một năm an lạc và có nhiều thay đổi theo hướng tích cực.

Quảng Chuyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày