Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 13-1, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang (Văn phòng Ban Trị sự tỉnh).

Thân mật tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Phó ban Trị sự kiên Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận tỉnh chúc mừng chư tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid-19, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân Tết cổ truyền của dân tộc kính chúc chư tôn giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ trung ương đến địa phương luôn được viên thành.

Qua đó, Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin tưởng với sự quan tâm của Ban Dân vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời, Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày