Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 13-1, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang (Văn phòng Ban Trị sự tỉnh).

Thân mật tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Phó ban Trị sự kiên Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận tỉnh chúc mừng chư tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid-19, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân Tết cổ truyền của dân tộc kính chúc chư tôn giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ trung ương đến địa phương luôn được viên thành.

Qua đó, Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin tưởng với sự quan tâm của Ban Dân vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời, Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh phiên họp định kỳ hàng tháng của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, tại Văn phòng Đại diện - chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam), vào ngày 12-6

Ninh Bình: 19/23 Ban Đại diện Phật giáo liên phường/xã được thành lập và ra mắt

GNO - Ngày 12-6, tại chùa Hòa Lạc (P.Hà Nam) - Văn phòng Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Bình, Ban Thường trực Ban Trị sự đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm tổng kết công tác tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570, đồng thời triển khai các Phật sự trọng tâm về Tăng sự và khóa An cư kiết hạ năm 2026.
Ảnh minh họa của Khánh Nhi

Chưa quy y có thể tu tập được không?

GNO - Hiện tại tôi ở quê, mỗi tối các già vào chùa tụng kinh, còn tôi thì do bận việc gia đình nên chưa thể đi tụng kinh được. Tôi xin hỏi là người chưa quy y có thể ở nhà tu tập, tụng kinh được không? Và nếu được thì nên tụng kinh gì, tu niệm như thế nào?
Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

Ý nghĩa cầu nguyện trong đạo Phật

GNO - Đạo Phật khuyến khích cầu nguyện không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác. Việc cầu nguyện điều gì đó cho người khác mang ý nghĩa cao đẹp thể hiện tấm lòng của mình đối với người đó, thể hiện tình thân thương, thể hiện tinh thần từ bi, vô ngã, vị tha...
Hòa thượng Thích Thanh Điện phát biểu khai mạc

Lào Cai: Ban Trị sự tổ chức Hội thảo khoa học về nguồn lực của Phật giáo tỉnh và định hướng phát triển

GNO - Sáng 13-6, tại hội trường xã Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội thảo: Nguồn lực của Phật giáo ở tỉnh Lào Cai: một số vấn đề lý luận, thực tiễn và định hướng phát triển.

Thông tin hàng ngày