Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 13-1, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang (Văn phòng Ban Trị sự tỉnh).

Thân mật tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Phó ban Trị sự kiên Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận tỉnh chúc mừng chư tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid-19, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân Tết cổ truyền của dân tộc kính chúc chư tôn giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ trung ương đến địa phương luôn được viên thành.

Qua đó, Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin tưởng với sự quan tâm của Ban Dân vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời, Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày