Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh

Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Ông Huỳnh Văn Danh thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 13-1, ông Huỳnh Văn Danh, Trưởng đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Quang (Văn phòng Ban Trị sự tỉnh).

Thân mật tiếp đoàn có Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Phó ban Trị sự kiên Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiên Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh; cùng chư tôn đức thành viên Ban Trị sự tỉnh.

Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn đoàn đến thăm, chúc Tết cổ truyền

Thay mặt đoàn, ông Huỳnh Văn Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận tỉnh chúc mừng chư tôn đức với những thành quả Phật sự đạt được trong năm qua, những đóng góp của Phật giáo trong việc khắc phục kinh tế bởi đại dịch Covid-19, sự hỗ trợ về các mặt an sinh xã hội… Nhân Tết cổ truyền của dân tộc kính chúc chư tôn giáo phẩm luôn được dồi dào sức khỏe, công tác Phật sự từ trung ương đến địa phương luôn được viên thành.

Qua đó, Thượng tọa Thích Thiện Thuận cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh và tin tưởng với sự quan tâm của Ban Dân vận Tỉnh ủy thì Phật giáo luôn ổn định và phát triển. Đồng thời, Thượng tọa gửi lời chúc năm mới vạn sự hanh thông, gia quyến có nhiều sức khỏe và thành tựu mọi công tác được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày