Bà Rịa Vũng Tàu: TV Minh Đức tổ chức đêm hội trăng rằm

(GNO-BRVT): Ngày  rằm tháng 8 (nhằm ngày 03.10.2009)  trên 1800 em đã tập trung về TV  Minh Đức để nhận quà bánh và 50 xuất học bổng cho các em nghèo hiếu học. Chư tôn đức cũng tổ chức đêm hội trăng rằm liên hoan cho các em thiếu nhi tại vùng xâu vùng xa nghèo tại địa phương khu vực núi Dinh Xã Tân Hòa huyện Tân Thành Tỉnh BRVT .

baria_01.jpg
baria_02.jpg
baria_03.jpg

Đến dự tham dự có Ô. Triệu trọng Dần bí thư xã Tân Hòa , ông Phạm Văn Thường chủ tịch UBND xã Tân Hòa, Bà Huỳnh Thị Thanh Chủ tịch H Đ ND xã Tân Hòa cùng các ban ngành đoàn thể và các thầy cô giáo và chư tôn đức Ban đại Phật giáo liên xã Tân Hòa , Tân Hải, Tóc Tiên cũng đến tham dự.

baria_04.jpg
baria_05.jpg

Được biết đêm hôi trăng rằm do TT Thích Minh Đức trưởng ban văn hóa PG tỉnh BR_VT kiêm Viện chủ  Thiền Viện Minh Đức phối hợp cùng UBND xã Tân Hòa  Phát quà bánh trung thu cho các em học sinh hai trường tiểu học là Văn Lang, Trưng Vương và  1 trường trung học cơ sở Hùng vương và 4 lớp mẫu giáo tại 4 ấp trong địa bàn xã tập trung về Thiền viện Minh  Đức .Tổng trị giá 50 triệu đồng cho buổi phát quà trên .

baria_07.jpg
baria_09.jpg
baria_10.jpg
baria_11.jpg
baria_13.jpg
baria_14.jpg
baria_15.jpg
baria_18.jpg

                                                                                                       

baria_19.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày