Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ thăm, tặng quà sư sãi

GNO - Nhân dịp Tết Chôl-Chnăm-Thmây cổ truyền 2013 của đồng bào Khmer Nam bộ, ngày 12-4-2013, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ do ông Hà Hữu Điền, Vụ trưởng Vụ Dân tộc Tôn giáo của Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tới các chùa Khmer và bà con Khmer nghèo tại Sóc Trăng.

-oan Gn c_n thpm h_i va ch·c T_t =_n cßc v_ s² s_i.JPG

Đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết tới sư sãi, đồng bào Khmer nhân Tết cổ truyền

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trường Bổ túc Văn hóa Trung cấp Pali Nam bộ, chùa Khleang (P.6, thành phố Sóc Trăng), chùa Bângtonsa (huyện Trần Đề), chùa Salapôthi và Prey Chóp (thị xã Vĩnh Châu); cùng các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và tặng 20 phần quà hộ Khmer nghèo của tỉnh.

Tại các nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi, chúc mừng Tết Chol-Chnam-Thmay đến các vị Hòa thượng, Thượng tọa, Tăng sinh.  Đồng thời đoàn cũng chúc các vị Hòa thượng, Thượng tạo, sư sãi và toàn thể đồng bào con Khmer có được những ngày Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, đoàn bày tỏ mong muốn các vị sư sãi và bà con Phật tử người Khmer ngày càng đoàn kết, chung sức cùng chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày