Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 31-1, đoàn Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại tòa soạn Báo Giác Ngộ.
Ban Dan Van (1).JPG
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc tặng quà đến Báo Giác Ngộ

HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn đã thân mật tiếp đoàn.

Tại buổi gặp gỡ, bà Ngọc đánh giá cao vai trò và các ấn phẩm báo chí của Báo Giác Ngộ trong xu hướng phát triển hiện nay. Tờ báo đã khẳng định được vai trò của mình qua công tác truyền thông-thông tin phục vụ xã hội. Qua đó, bà Ngọc bày tỏ mong muốn tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, truyền tải những thông tin hữu ích, cùng những bài viết có giá trị văn hóa cao, góp phần vào công cuộc phát triển xã hội và con người ngày càng văn minh hơn.

Nhân dịp xuân về,  bà Ngọc thay mặt Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM gửi lời chúc sức khỏe toàn thể chư tôn đức trong Ban Biên tập và nhân viên tòa soạn hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng.

image.jpg
HT.Thích Giác Toàn tặng quà - là các ấn phẩm Báo Giác Ngộ tới đoàn Ban Dân vận Thành ủy

Đáp lời, HT.Thích Giác Toàn cũng chúc Tết đến các vị lãnh đạo cùng CB-CNV công tác tại Ban Dân vận đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc, luôn được sức khỏe và gặp nhiều thuận duyên trong công tác.

Yên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày