Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục

Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bản đồ trực tuyến này giúp người dân TP.HCM qua các thiết bị điện thoại, có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn Thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã đưa vào hoạt động bản đồ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố từ ngày 7-6, cho phép người dân dễ dàng nắm bắt, tìm kiếm các thông tin liên quan đến diễn biến dịch bệnh xung quanh nơi mình đang sống.

Theo đó, thông qua điện thoại di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính có kết nối internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP.HCM.

Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục ảnh 1

Một số ký hiệu, thuật ngữ trên bản đồ

Người dân cũng có thể tra cứu các thông tin địa điểm khẩu trang, cơ sở y tế, các địa điểm nhu yếu phẩm… để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ bản đồ phân tích mật độ, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát, phòng chống dịch.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết dữ liệu chuyên môn về phòng, chống dịch được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và được cập nhật ngay sau khi có thông cáo chính thức của HCDC

Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày