Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục

Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bản đồ trực tuyến này giúp người dân TP.HCM qua các thiết bị điện thoại, có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn Thành phố.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã đưa vào hoạt động bản đồ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố từ ngày 7-6, cho phép người dân dễ dàng nắm bắt, tìm kiếm các thông tin liên quan đến diễn biến dịch bệnh xung quanh nơi mình đang sống.

Theo đó, thông qua điện thoại di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy vi tính có kết nối internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch Covid-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP.HCM.

Bản đồ tình hình dịch Covid-19 tại TP.HCM được cập nhật liên tục ảnh 1

Một số ký hiệu, thuật ngữ trên bản đồ

Người dân cũng có thể tra cứu các thông tin địa điểm khẩu trang, cơ sở y tế, các địa điểm nhu yếu phẩm… để đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ bản đồ phân tích mật độ, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát, phòng chống dịch.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết dữ liệu chuyên môn về phòng, chống dịch được cung cấp bởi Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) và được cập nhật ngay sau khi có thông cáo chính thức của HCDC

Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1136 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nuôi dưỡng những yêu thương quanh mình

GN - Trong từng câu chữ của tản văn Trở về một đứa trẻ đầy ắp cảm xúc về những điều đã qua, ở đó tác giả Nguyễn Đinh Khoa viết như một cách chăm sóc, chữa lành những vết thương ngày cũ, để lại sống tỉnh thức rộn ràng.

Thông tin hàng ngày