Bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho hộ bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 15-4, tại TP.Vũng Tàu, Hội Chữ thập đỏ Đắc Nhân Tâm phối hợp với UBND phường 8, TP.Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao căn nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình ông Lê Tuấn bị hỏa hoạn, ngụ phường 8.

EOS_6119.jpg

Bàn giao  nhà tình thương đến gia đình ông Lê Tuấn

Căn nhà được xây tường, nền lót gạch bông, mái lợp tôn, có tổng diện tích sử dụng 32 m2, gồm 1 trệt, 1 lầu với tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ Đắc Nhân Tâm hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền và bà con trong gia đình đóng góp.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể đã tặng thêm cho gia ông Lê Tuấn nhiều vật dụng và nhu yếu phẩm phục vụ trong gia đình trị giá hơn 2 triệu đồng.

Lê Duy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày