Bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho hộ bị hỏa hoạn

GNO - Ngày 15-4, tại TP.Vũng Tàu, Hội Chữ thập đỏ Đắc Nhân Tâm phối hợp với UBND phường 8, TP.Vũng Tàu tổ chức lễ bàn giao căn nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình ông Lê Tuấn bị hỏa hoạn, ngụ phường 8.

EOS_6119.jpg

Bàn giao  nhà tình thương đến gia đình ông Lê Tuấn

Căn nhà được xây tường, nền lót gạch bông, mái lợp tôn, có tổng diện tích sử dụng 32 m2, gồm 1 trệt, 1 lầu với tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Trong đó, Hội Chữ thập đỏ Đắc Nhân Tâm hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do chính quyền và bà con trong gia đình đóng góp.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể đã tặng thêm cho gia ông Lê Tuấn nhiều vật dụng và nhu yếu phẩm phục vụ trong gia đình trị giá hơn 2 triệu đồng.

Lê Duy

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chú tiểu Trung Toàn

Chú tiểu vượt khó đạt giải Olympic Lịch sử

GNO - Từ một cậu bé từng chậm nói, thành tích học bình thường, chú tiểu Trung Toàn (ở chùa Liên Trì, P.Vũng Tàu) đã gây bất ngờ cho mọi người khi xuất sắc mang về giải ba môn Lịch sử trong kỳ thi Olympic TP.HCM năm học 2025-2026.
Phật giáo Nghệ An: Đánh thức “linh hồn” di sản Châu Hoan xưa trong dòng chảy của công nghệ số

Phật giáo Nghệ An: Đánh thức “linh hồn” di sản Châu Hoan xưa trong dòng chảy của công nghệ số

GNO - Điều gì đã giúp Phật giáo xứ Nghệ tìm lại “linh hồn” di sản của vùng đất Châu Hoan xưa mà vẫn bắt kịp dòng chảy của thời đại số? Hòa thượng Thích Thọ Lạc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đã có những chia sẻ với Giác Ngộ trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh, nhiệm kỳ 2026-2031.
Tượng Phật được phát hiện ở Khotan, niên đại thế kỷ VI-VII

Tín ngưỡng Bồ-tát Văn Thù ở Khotan

NSGN - Hình tượng Bồ-tát Văn Thù (Mañjuśrī) được tìm thấy ở Đôn Hoàng - dạng hình tượng khá phổ biến ở khu vực Ngũ Đài sơn cũng như ở Đông Á - là một người có vẻ ngoài ngoại quốc, được xem giống với vị vua Khotan.

Thông tin hàng ngày