Bàn giao nhà nhân ái đến gia đình anh Cao Lia

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 17-6, Hội bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã bàn giao nhà nhân ái đến người nghèo ở huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa).
Các thành viên trong Hội và gia đình anh Cao Lia tại lễ bàn giao

Các thành viên trong Hội và gia đình anh Cao Lia tại lễ bàn giao

Ngôi nhà Nhân ái đầu tiên được khởi công xây dựng và bàn giao cho gia đình anh Cao Lia (sinh 1991) và chị Cao Thị Giêng (sinh 1990), người Raglai, gia đình anh chị có 3 người con, là hộ nghèo, thuộc thôn Tà Giang 1, xã Thành Sơn.

Ngôi nhà diện tích 48m2, có nhà vệ sinh, bếp… tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Đây là nguồn tiền trước mắt Hội bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa vận động các thành viên trong hội và các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm khác.

Dịp bàn giao nhà, nhiều hội viên còn tặng thêm đến gia đình bếp ga, quạt điện, quần áo…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1326 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp chiều quê

GNO - Công việc kinh doanh đang suôn sẻ thì gặp sự cố vì những thay đổi trong cơ chế, vận hành. Càng gỡ càng rối và xuống dốc. Hậu thấy mình như lơ lửng giữa vách núi, không biết bấu víu vào đâu. 
Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

Kiệt quệ do bị tai nạn giao thông

GNO - (MRLT 1336 - 2026) Ông Bùi Văn Thảo, cư ngụ tại số 46, Lê Hữu Nghĩa, phường Long An, tỉnh Tây Ninh đang gặp rất nhiều khó khăn vì bệnh tật.
"Thực tế, không hề có cái gì gọi là thế giới, mà chỉ có thể nói có thế giới là duyên từ các căn khởi lên"

Như nhiên vốn không tịch

NSGN - Có rất nhiều chữ rất khó để hiểu cho tận tường trên đời này. Và khi gặp chữ khó hiểu, tất nhiên là chuyện dịch từ Anh sang Việt, hay từ Việt sang Anh sẽ rất khó chính xác. Bởi vì, khi những chữ có nhiều nghĩa được chọn dịch theo một nghĩa, hẳn là các nghĩa khác sẽ bị thiếu sót.

Thông tin hàng ngày