Bàn giao nhà nhân ái đến gia đình anh Cao Lia

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 17-6, Hội bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã bàn giao nhà nhân ái đến người nghèo ở huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa).
Các thành viên trong Hội và gia đình anh Cao Lia tại lễ bàn giao

Các thành viên trong Hội và gia đình anh Cao Lia tại lễ bàn giao

Ngôi nhà Nhân ái đầu tiên được khởi công xây dựng và bàn giao cho gia đình anh Cao Lia (sinh 1991) và chị Cao Thị Giêng (sinh 1990), người Raglai, gia đình anh chị có 3 người con, là hộ nghèo, thuộc thôn Tà Giang 1, xã Thành Sơn.

Ngôi nhà diện tích 48m2, có nhà vệ sinh, bếp… tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Đây là nguồn tiền trước mắt Hội bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa vận động các thành viên trong hội và các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm khác.

Dịp bàn giao nhà, nhiều hội viên còn tặng thêm đến gia đình bếp ga, quạt điện, quần áo…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1309 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhà sư làm thầy giáo

GNO - Thầy Thích Duy Tường (thế danh Trần Hiền Nghĩa), hiện đang tu học tại chùa Dược Sư (TP.Mỹ Tho, Đồng Tháp) chọn học ngành Sư phạm và tham gia giảng dạy, thực tập tại Trường Tiểu học Thủ Khoa Huân (54 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho) và Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (8 Trịnh Văn Quảng, TP.Mỹ Tho).

Thông tin hàng ngày