Từ khóa: nhà nghèo
Tìm thấy 23 kết quả
Mở rộng lòng từ: Con bị ung thư máu không tiền chữa trị

Mở rộng lòng từ: Con bị ung thư máu không tiền chữa trị

GNO - (MRLT 1221 - 2023) Chị Huỳnh Thị Kim Xuân, mẹ của bé Võ Hoàng Diện, ngụ ấp An Quới, xã An Thạnh Thủy, H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết: “Căn bệnh ung thư máu đã quét sạch mọi tiền bạc, của cải trong nhà. Giờ đây, bệnh tình của con đang trong giai đoạn nặng nhưng con vẫn khát khao hết bệnh để được đi học”.
Mở rộng lòng từ: Cha và con đều bị bệnh u ác tính

Mở rộng lòng từ: Cha và con đều bị bệnh u ác tính

GNO - (MRLT 1220 - 2023) Chị Nguyễn Thị Thành là mẹ của cháu Phạm Viết Huy, sinh năm 2019, hiện đang cư trú tại tổ 7, P.Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi cho biết hoàn cảnh gia đình chị đang rất khó khăn, chồng và con trai bị u ác tính.

Mở rộng lòng từ: Mẹ nguy kịch, con tâm thần

GN - (MRLT 1140-2022) Suốt những ngày qua, ông Huỳnh Văn Tăng chưa được một giấc ngủ yên bởi phải chăm bệnh cho người vợ của mình là bà Lê Thị Loan (56 tuổi) sau khi trở về từ bệnh viện.

Mở rộng lòng từ: Nỗi đau của “gia đình ve chai”

GNO - Anh Phan Thanh Cường (sinh năm 1975) và chị Nguyễn Thị Kim Hoa (sinh năm 1980), quê ở Phù Cát, Bình Định, đau xót cho biết con trai của họ đang tuổi khỏe mạnh bỗng đổ bệnh, nhà nghèo không đủ khả năng chạy chữa.

Bàn giao nhà nhân ái đến gia đình anh Cao Lia

GNO - Ngày 17-6, Hội bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa đã bàn giao nhà nhân ái đến người nghèo ở huyện miền núi Khánh Sơn (Khánh Hòa).