Chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà đến những gia đình khó khăn tại địa phương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-6, hội từ thiện chùa An Thành đã bàn giao 4 căn nhà tình thương và 5 căn nhà tiền chế cho các gia đình khó khăn tại ấp Giồng Giữa, xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà đến những gia đình khó khăn tại địa phương ảnh 1

Sư cô Thích nữ Trung Thường bàn giao nhà tình thương đến hộ khó khăn

Theo đó, Sư cô Thích nữ Trung Thường, trụ trì chùa An Thành đã vận động chùa Long Hoà và Hội thiện nguyện Diệu Phẩm Út Châu và mạnh thường quân tài trợ xây và bàn giao 4 căn nhà tình thương đến các gia đình.

Mỗi căn nhà tình thương chùa hỗ trợ 40 triệu đồng và 5 căn nhà tiền chế ở xã Định An, mỗi căn trị giá 20 triệu đồng. Diện tích mỗi căn nhà là 40 m2. Tổng trị giá xây dựng 9 căn nhà là 260 triệu đồng.

Chùa An Thành bàn giao 9 căn nhà đến những gia đình khó khăn tại địa phương ảnh 2

Chùa trao tặng thêm 10 phần quà cho người già neo đơn

Đây là căn nhà thứ 26, chùa xây và bàn giao cho những hộ khó khăn về nhà ở tại địa phương. Dịp này, chùa trao tặng thêm 10 phần quà cho người già neo đơn, trị giá 2,5 triệu đồng. Tổng trị giá xây dựng nhà và tặng quà là 262,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Thiền và doanh nhân" do chùa Long Hưng tổ chức tại tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên

Chùa Long Hưng tổ chức khóa tu "Thiền và doanh nhân"

GNO - Từ ngày 15 đến 17-10, tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) đã tổ chức khóa tu “Thiền và doanh nhân” cho hơn 30 thiền sinh là các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp về tham dự tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên.

Thông tin hàng ngày