Bàn giao nhà, tặng quà đến gia đình khó khăn

GNO - Ngày 20-1, BTS PG huyện Duy Xuyên đến bàn giao nhà đại đoàn kết và trao quà cho bà Nguyễn Thị Sương, trú tại thôn Câu Lâu Đông, xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam).

1.jpg

Bàn giao nhà mới cho bà Sương

Bà nguyễn Thị Sương bị bệnh tâm thần nhẹ, có một đứa con trai cũng bị tâm thần, cuộc sống chỉ nhờ vào sự giúp đỡ của chính quyền và các tổ chức từ thiện chu cấp hàng tháng.

Căn nhà được xây dựng trên đất của gia đình bà Sương, hoàn thành gần sau 1 năm khởi công, với tổng kinh phí hơn 82 triệu đồng. BTS PG huyện đã vận động hỗ trợ 50 triệu đồng.

Dịp này, BTS huyện Duy Xuyên cũng đã trao tặng thêm tiền mặt và nhiều phẩm vật khác.

PG.Duy Xuyên

*Pháp viện Minh Đăng Quang tặng quà Tết

Ngày 19-1, đoàn từ thiện Pháp viện Minh Đăng Quang (Hệ phái Khất sĩ) TP.Hồ Chí Minh, do ĐĐ.Thích Minh Đạo dẫn đoàn đến chùa Linh Phong, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành (Tiền Giang) tặng 120 phần quà cho trẻ khuyết tật. Sau đó, đoàn đến tặng quà cho 190 hộ nghèo tại Tịnh xá Ngọc Bửu (xã Long An, cùng huyện).

DSC05077.JPG

Đoàn tặng quà cho trẻ khuyết tật tại chùa Linh Phong

Cùng ngày, đoàn đã đến huyện Chợ Gạo tặng 100 phần quà cho Hội Người mù của huyện. Quà gồm thực phẩm và tiền mặt, tổng trị giá 164 triệu đồng (400.000 đồng / phần).

                                                                                      Anh Tuấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày