Ban HDPT họp bàn công tác nhân sự nhiệm kỳ mới

GNO - Chiều qua, 15-12, tại Việt Nam Quốc Tự, Văn phòng trụ sở BTS GHPGVN TP.HCM, Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM đã tiến hành phiên họp để thảo luận về công tác nhân sự và hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022. HT.Thích Chơn Không, UV BTS Phật giáo TP.HCM , đã chủ trì phiên họp cùng với sự tham gia của chư tôn đức Trưởng ban HDPT 24 quận/huyện và các thành viên nhiệm kỳ cũ.

hdpt1 (1 of 1).jpg

Phiên họp của Ban HDPT Phật giáo TP.HCM

Tại phiên họp, ngoài việc điểm qua một số thành tựu nhiệm kỳ qua và nêu lên bối cảnh hoạt động của của ngành HDPT TP.HCM trong nhiệm kỳ mới; HT.Thích Chơn Không thông tin đến chư tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử tham dự về việc mời nhân sự trưởng đầu ngành Hướng dẫn Phật tử tại các quận huyện tham gia Ban HDPT theo chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng ban BTS Phật giáo TP. Bên cạnh đó, Ban cũng sẽ cơ cấu một số nhân sự chủ chốt có uy tín, kinh nghiệm và đạo hạnh, đại diện các hệ phái để tham gia bộ phận thường trực, thực hiện các nhiệm vụ cụ thể.

Dịp này, toàn thể đại biểu dự họp đã có những đóng góp thiết thực cho chương trình hoạt động gồm 18 điểm của Ban HDPT nhiệm kỳ mới; trong đó tập trung vào việc chuẩn hóa chương trình tu học của Phật tử tại gia ở các đạo tràng trên toàn TP, tạo điều kiện để Phật tử được giao lưu với nhau, tổ chức các chương trình thăm viếng, sách tu học và tuyên dương hàng Phật tử tại gia thực hiện thành công chủ trương “Phật hóa gia đình”; quan tâm đến sinh hoạt của GĐPT và Phật tử trẻ.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày