Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN họp trực tuyến chuẩn bị ra mắt nhân sự nhiệm kỳ 2022-2027

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm chủ trì buổi họp trực tuyến
Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm chủ trì buổi họp trực tuyến
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư chủ trì buổi họp trực tuyến để chuẩn bị cho lễ ra mắt nhân sự Ban Hoằng pháp T.Ư và các Phân ban.

Phát biểu khai mạc, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm điểm lại các công việc cần chuẩn bị cho lễ ra mắt diễn ra vào ngày 25-2 tới tại TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hòa thượng tin tưởng, buổi họp của Ban sẽ chuẩn bị tốt mọi công việc hậu cần để có được khởi đầu tốt đẹp.

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn báo cáo tóm tắt công tác tổ chức

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn báo cáo tóm tắt công tác tổ chức

Thượng tọa Thích Minh Nhẫn, Ủy viên Thư ký Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ưcho biết hiện tại văn kiện trao quyết định nhân sự và danh sách nhân sự của 10 Phân ban đã được gửi trình ký chuẩn y nhân sự lên Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự. Ban Thư ký cũng đã báo cáo việc gửi thư mời qua Zalo, tư liệu nhân sự chuẩn bị cho lễ ra mắt đã được gửi cho Ban Tổ chức tại Thừa Thiên Huế, các công tác khách mời, chương trình dự kiến và phiên họp đầu tiên của Ban sẽ diễn ra vào buổi chiều 25-2, để triển khai về quy chế hoạt động, phương hướng hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ mới…

Đại diện đơn vị đăng cai tổ chức, Hòa thượng Thích Huệ Phước, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh Thừa Thiên Huế cũng báo cáo về công tác hậu cần, thiết trí, đưa đón, đến nơi ăn chỗ ở đều được chuẩn bị chu đáo.

Chư tôn đức đã phát biểu đóng góp ý kiến tại buổi họp trực tuyến nhằm chuẩn bị công tác tổ chức được chu toàn.

Toàn cảnh chư tôn đức Ban Hoằng pháp T.Ư họp trực tuyến

Toàn cảnh chư tôn đức Ban Hoằng pháp T.Ư họp trực tuyến

Đúc kết tại buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư đánh giá cao chất lượng của buổi họp trực tuyến lần này vì đã quy tập đông đủ chư tôn đức tham dự. Hòa thượng mong sẽ tổ chức nhiều phiên họp trực tuyến trong nhiệm kỳ 2022-2027 để chư tôn đức các tỉnh thành thuận tiện dự họp và cập nhật những nội dung quan trọng trong công tác hoằng pháp.

Hòa thượng đề xuất Ban lên kế hoạch tổng thể cho 5 năm phải được ít nhất 10 sự kiện (mỗi năm 2 sự kiện lớn đăng cai tổ chức ở 2 địa phương khác nhau; cùng tin tưởng lễ ra mắt nhân sự của Ban sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp tại cố đô.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1310 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân lý thứ ba rưỡi giữa khổ đau và hạnh phúc tối thượng

GNO - Hạnh phúc chân thật không nằm nơi những gì dễ đổi thay. Tỳ-kheo Thanissaro nhắc nhở chúng ta: nếu còn tìm hạnh phúc trong những điều gắn liền với khổ đau, thì thất vọng chỉ là chuyện sớm muộn. Chỉ khi quay về với nội tâm tĩnh lặng, ta mới chạm được vào an lạc bền vững.
Đoàn khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn

Thái Nguyên: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và lãnh đạo liên ngành khảo sát địa điểm đặt Văn phòng Phật giáo

GNO - Chiều 17-7, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; bà Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn, đã khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn.

Thông tin hàng ngày