Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM cúng dường

GNO - Ngày 7-6, Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP.HCM kết hợp chùa Thiên Tôn (Q.5) do TT.Thích Chơn Không, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, Phó Trưởng ban Thường trực BHD Phật tử GHPGVN TPHCM làm trưởng đoàn hướng dẫn Phật tử đến thăm và cúng dường các trường hạ TP.HCM.

Thien T (5).jpg

ĐĐ Thích Trung San, Ủy viên Thường trực BHD PT T.Ư giới thiệu đoàn

Thien T (2).jpg

Đạo hữu Thiền Minh dâng lời tác bạch cúng dường trường hạ chùa Hưng Phước, Q.3

Theo đó, đoàn đã đến thăm, cúng dường các trường hạ chùa Hưng Phước (Q.3); Phước Viên, Phổ Đà, Dược Sư (Q.Bình Thạnh); Phước Lâm (H.Củ Chi); tổ đình Long Thạnh (Q.Bình Tân); Vạn Phật (Q.5) và gởi cúng dường một số trường hạ khác.

Tại các trường hạ, TT.Thích Chơn Không đã vấn an sức khỏe và gởi lời chúc các hành giả an cư tinh tấn, nhiều lợi lạc thân, tâm trong 3 tháng an cư kiết hạ.

Phẩm vật cúng dường gồm: nghi thức tụng kinh Phước Đức, nghi thức lễ hằng thuận và một số thực phẩm. Tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

Thien T (1).jpg

TT.Thích Truyền Cường, Trưởng BTS GHPGVN Q.5 phát biểu cảm tạ đoàn

Thien T (3).jpg

NT.Thích nữ Như Đức, trụ trì chùa Dược Sư phát biểu chào mừng

Thien T (4).jpg

Phật tử thành kính trước Tam bảo

Thien T (6).jpg
 

Phật tử đoàn BHD PT GHPGVN TPHCM và chùa Thiên Tôn, Q.5

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Từ: Kho báu nhà mình

GNO - Trong kinh Pháp hoa có thí dụ hạt châu. Phẩm Ngũ bá đệ tử thọ ký, 500 vị A-la-hán sau khi được Phật thọ ký, vui mừng nói lên thí dụ, như một người nghèo khổ đến nhà bạn thân, uống rượu say nằm ngủ. Người bạn có việc quan phải đi nên lấy một hạt châu quý cột trong chéo áo anh chàng.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Niệm, Phó Thư ký Hội đồng Chứng minh thực hiện nghi thức khai chuông đầu năm Bính Ngọ - 2026

[Ảnh] Không khí ngày đầu năm Bính Ngọ ở các tự viện tại TP.HCM

GNO - Mừng năm mới Xuân Bính Ngọ 2026, chư tôn đức và Phật tử các tự viện tại TP.HCM đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: lễ đón giao thừa, khánh tuế chư tôn đức, nghe pháp, ghi ước nguyện, xin chữ đầu năm… Tất cả các hoạt động đều góp phần giữ gìn truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc.

Thông tin hàng ngày