Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH triển khai công tác tổ chức Hội nghị thường niên

(GNO): Theo tin từ văn phòng Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH, Hội nghị thường niên để tổng kết công tác Phật sự 2010 và thảo luận, góp ý chương trình hoạt động Phật sự 2011 của Ban sẽ được diễn ra tại chùa Vạn Thọ - Q.1 - TP.HCM vào ngày 04-01-2011 đến.

Dự kiến sẽ có 250 đại biểu là thành viên Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ, đại diện 7 tiểu ban trực thuộc và Ban Hướng dẫn Phật tử các tỉnh, thành trong cả nước về dự.

WKM (3).JPG
Lễ khai mạc Hội thảo
Hướng dẫn Phật tử miền Đông và miền Tây Nam bộ tại Cần Thơ

Dịp này, HT. Thích Thiện Duyên – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử TU7GH cũng đã ký thông báo yêu cầu các đơn vị trực thuộc và Ban hướng dẫn Phật tử các tỉnh, thành báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2010, trong đó lưu ý đến kiết quả việc thực hiện Bản đúc kết Hội thảo Hướng dẫn Phật tử các tỉnh Tây Nguyên và miền Trung tại Đắc Lắc, nghị quyết Hội thảo Hướng dẫn Phật tử các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam bộ tại TP. Cần Thơ. Báo cáo gởi về Văn phòng Ban hướng dẫn Phật tử TƯ hoặc qua email: bhdpttrunguong@yahoo.com.vn trước ngày 11-12-2010.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày