Chư tôn đức đóng góp ý kiến tại buổi họp |
Dự kiến, Ban Kinh tế - Tài chính sẽ nhờ sự hỗ trợ của chư tôn đức các ban, Phân ban Ni giới trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, các Ban Trị sự GHPGVN các quận huyện và TP.Thủ Đức, Tăng Ni trụ trì các tự viện trong TP.HCM ủng hộ thực hiện các món trong thực đơn cũng như phát hành vé mời đến Phật tử, người dân dự buffet chay nhằm đóng góp gây quỹ hoạt động hành chánh GHPGVN TP.HCM.
Ban Tổ chức dự kiến tổ chức buffet chay với thực đơn 40 món gồm các món chay thông thường như: Cơm chiên Dương Châu, cơm cháy, mì ý, các loại bì cuốn, bánh, phở truyền thống, các món chay người Hoa, các loại gỏi rau củ, các món chè, nước đa dạng.
Khảo sát địa điểm tổ chức buffet chay tại Việt Nam Quốc Tự |
Sau buổi họp, chư tôn đức đã khảo sát điểm bố trí các khu vực món ăn phục vụ buffet chay tại Việt Nam Quốc Tự, với khoảng 1.000 thực khách là khách mời Tăng Ni, Phật tử, người dân yêu thích ẩm thực chay đến ủng hộ.
Dự kiến, thời gian tổ chức buffet chay từ 16 giờ 30 phút đến 19 giờ ngày Chủ nhật 21-2-Quý Mão (12-3-2023), tại Việt Nam Quốc Tự, số 242-244 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM.
Bạn đọc có thể đến nhận vé mời tại Văn phòng Ban Kinh tế - Tài chính tại Việt Nam Quốc Tự, số 242-244 đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM, ĐT: 0981832486; ủng hộ đến Ban Kinh tế - Tài chính GHPGVN TP.HCM, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sài Gòn - Chợ Lớn, số tài khoản: 1035122688, nội dung ủng hộ quỹ hoạt động hành chánh Giáo hội.