Ban Phật giáo người Hoa trao 500 phần quà đến gia đình khó khăn tại huyện Củ Chi

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà đến người nghèo huyện Củ Chi
Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Thượng tọa Thích Huệ Công trao quà đến người nghèo huyện Củ Chi
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-10, Ban Phật giáo người Hoa, Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ kết hợp Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQVN huyện Củ Chi, Ban Bảo Trợ Hội Chữ thập đỏ quận 8 đã tổ chứ trao quà.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 500 phần quà đến 500 gia đình khó khăn tại ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi (TP.HCM). Tổng trị giá 134,5 triệu đồng.

Hòa thượng Thích Tâm Viên, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao quà đến hộ nghèo

Hòa thượng Thích Tâm Viên, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ trao quà đến hộ nghèo

Thượng tọa Thích Huệ Công, Trưởng ban Phật giáo người Hoa TP.HCM, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 cho biết “Bên cạnh công tác chăm lo các túi an sinh của mặt trận các cấp, thì trong hơn 4 tháng qua, được sự giúp đỡ đóng góp từ phía các mạnh thường quân, của các chư Tăng các tự viện đã cùng với Ban Trị sự Phật giáo quận 8 thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày