Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ tiếp tục ủng hộ vật tư y tế đến tỉnh Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-10, Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã đến UBND tỉnh Tiền Giang để trao tặng tiền mặt và vật tư y tế.

Thay mặt Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh đã trao 6 máy tạo oxy với tổng trị giá trên 200 triệu đồng đến Ban Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang, nhằm tạo thuận lợi để trợ giúp và điều trị bệnh nhân bị nhiễm bệnh Covid-19.

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ tiếp tục ủng hộ vật tư y tế đến tỉnh Tiền Giang ảnh 1

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao 6 máy tạo oxy đến Ban Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thượng tọa Thích Quảng Lộc đã gửi ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho mỗi nơi 50 triệu đồng để mua vật tư y tế, tiếp tục góp phần cùng chính quyền và người dân sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ tiếp tục ủng hộ vật tư y tế đến tỉnh Tiền Giang ảnh 2

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao bảng tượng trưng số tiền 50 triệu đồng

Đại diện UBND tỉnh Tiền Giang và UBND TP.Mỹ Tho đã cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang và Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã dành sự quan tâm đến người dân tỉnh Tiền Giang nói chung và TP.Mỹ Tho nói riêng trong việc phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Về nguồn đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày