Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ tiếp tục ủng hộ vật tư y tế đến tỉnh Tiền Giang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-10, Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Tiền Giang cùng Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã đến UBND tỉnh Tiền Giang để trao tặng tiền mặt và vật tư y tế.

Thay mặt Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh đã trao 6 máy tạo oxy với tổng trị giá trên 200 triệu đồng đến Ban Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang, nhằm tạo thuận lợi để trợ giúp và điều trị bệnh nhân bị nhiễm bệnh Covid-19.

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao 6 máy tạo oxy đến Ban Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao 6 máy tạo oxy đến Ban Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang

Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Thượng tọa Thích Quảng Lộc đã gửi ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang và TP.Mỹ Tho mỗi nơi 50 triệu đồng để mua vật tư y tế, tiếp tục góp phần cùng chính quyền và người dân sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao bảng tượng trưng số tiền 50 triệu đồng

Thượng tọa Thích Quảng Lộc trao bảng tượng trưng số tiền 50 triệu đồng

Đại diện UBND tỉnh Tiền Giang và UBND TP.Mỹ Tho đã cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang và Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ đã dành sự quan tâm đến người dân tỉnh Tiền Giang nói chung và TP.Mỹ Tho nói riêng trong việc phòng chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày