Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp đánh giá tổng kết năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 1-12, tại chùa Phước Bửu (phường 14, quận Bình Thạnh), Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã họp đánh giá tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai các công tác Phật sự của ban trong thời gian tới.

Phiên họp do Đại đức Thích Nguyên Tài, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận chủ trì. Tại buổi họp, Đại đức Thích Pháp Minh đã báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2022.

Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh họp đánh giá tổng kết năm 2022 ảnh 1

Đại đức Thích Nguyên Tài chủ trì phiên họp

Theo đó, năm 2022, Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo quận Bình Thạnh đã hoạt động tích cực trong công tác, kịp thời đăng tải những tin tức Phật sự của Ban Trị sự và các tự viện đến các báo đài, các trang mạng Phật giáo; cập nhật các công tác Phật sự của quận đến các cấp Giáo hội, Tăng Ni và Phật tử một cách rộng rãi và được chư tôn đức trong Ban Trị sự quận nhà đánh giá cao.

Dịp này, chư tôn đức trong ban cũng đã góp ý một số nội dung trong hoạt động truyền thông, cùng nhau thảo luận đánh giá các mặt ưu điểm, hạn chế trong năm qua và đề ra các hoạt động cho năm 2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày