Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết các cơ quan quận 10 và quận Tân Bình

Hòa thượng Thích Lệ Trang chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy Quận 10
Hòa thượng Thích Lệ Trang chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy Quận 10
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-1, Hòa thượng Thích Lệ Trang - Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN, Ban Chỉ huy Công an quận 10 và quận Tân Bình (TP.HCM).

Cùng đi với đoàn còn có Thượng tọa Thích Thiện Quý, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự; Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM; Thượng tọa Thích Trung Nguyện, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng Ban Trị sự; Đại đức Thích Trí Đức, Phó Thư ký kiêm Phó Văn phòng Ban Trị sự và chư tôn đức Phó Văn phòng Ban Trị sự.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết các cơ quan quận 10 và quận Tân Bình ảnh 1

Hòa thượng Thích Lệ Trang chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy Quận 10

Ban Thường trực Ban Trị sự đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTTQVN, Ban Chỉ huy Công an quận 10.

Tại đây, Hòa thượng Thích Lệ Trang có lời chúc an lành đến lãnh đạo các cơ quan chức năng, chúc quý lãnh đạo nhiều sức khỏe, hưởng một năm mới hoan hỷ, bình an và trường thọ.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết các cơ quan quận 10 và quận Tân Bình ảnh 2

Ông Lê Văn Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận 10 cảm ơn đến sự quan tâm của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự

Đáp lời, ông Lê Văn Minh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận 10 cảm ơn đến sự quan tâm của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự và chư tôn đức đã đến thăm và chúc Tết. Ông ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trong các công tác an sinh xã hội, chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, đồng thời mong muốn sẽ được tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ Ban Trị sư Phật giáo TP.

Theo đó, ông Lê Văn Minh kính chúc chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Tăng Ni, Phật tử năm mới bình an và hạnh phúc.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết các cơ quan quận 10 và quận Tân Bình ảnh 3

bà Lê Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Bình phát biểu cảm ơn đoàn Ban Trị sự đến chúc Tết cổ truyền

Tiếp đó, Hòa thượng Thích Lệ Trang và chư tôn đức đến thăm, chúc Tết đến lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN, Ban Chỉ huy Công an quận Tân Bình.

Tại đây, Hòa thượng gửi lời chúc Tết đến các cập lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận Tân Bình, đồng thời tri ân đến sự hỗ trợ chính quyền địa phương đến BTS Phật giáo TP thực hiện công trình tái thiết trùng tu được sớm thành tựu viên mãn.

Thay mặt lãnh đạo quận Tân Bình, bà Lê Thị Thu Sương, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận cám ơn lời chúc tốt đẹp của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự đến thăm, chúc Tết cổ truyền của dân tộc.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chúc Tết các cơ quan quận 10 và quận Tân Bình ảnh 4

Tại Công an Quận Tân Bình

Cùng ngày, Hòa thượng Thích Lệ Trang và chư tôn đức đến thăm Ban Chỉ huy Công an quận 10, quận Tân Bình; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Công an phường 12 (quận 10), phường 2 (quận Tân Bình).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày